น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว.. เมื่อ “ลูกหมาบุกอควาเรียม” ในช่วงปิดทำการ เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว!!


นี่คงเป็นคลิปที่เหล่าทาสหมาทั้งหลายจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน หรือแม้แต่ทาสแมว ทาสปลา ทาสนก เองก็ยังต้องยอมสยบให้กับความน่ารักของลูกหมาทั้ง 2 ตัวนี้

เพราะล่าสุดทางองค์กรคุ้มครองสัตว์ Atlanta Humane Society สหรัฐอเมริกา ได้พาลูกหมาทั้ง 2 ตัวนั้นไปบุกอควาเรียมแห่งหนึ่งในช่วงเวลาที่พวกเขากำลังปิดให้บริการเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

 

เกิดเป็นความน่ารักที่ใครเห็นก็คงจะต้องอมยิ้ม

.

 

ลูกหมาทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Caramel กับ Odie เจ้าสี่ขาตัวน้อยที่มีโอกาสได้เข้าไปวิ่งเล่น ทัวร์ให้รอบ Georgia Aquarium สนุกสนานกันแบบสุดเหวี่ยง มอบความสดใสให้กับทุกคนที่ได้เห็น

“ลูกหมาของเราเพิ่งได้มีวันที่ดีที่สุดในชีวิต พวกมันได้สำรวจรอบๆ อควาเรียมแห่งนี้ขณะที่พวกเขาปิดทำการ ไม่ให้คนเข้าชม พวกมันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและได้มีเพื่อนใหม่เยอะแยะเลย”

 

เพื่อนใหม่ที่ว่านั้นก็คงเป็นเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแหละนะ

.

 

Kristina Hill เจ้าหน้าที่จากองค์กร Atlanta Humane Society กล่าวว่า เหตุผลที่พวกเธอพาน้องหมาทั้งสองตัวไปทัวร์รอบๆ อควาเรียมนั้น หนึ่งก็เพื่อจะให้พวกมันได้เปิดหูเปิดตา ซุกซนให้เต็มที่

และสองก็คือทางองค์กรต้องการมอบความสดใส มอบความสุขให้กับทุกๆ คนในช่วงเวลานี้ และเชื่อว่าหมาน้อยนี่แหละที่จะช่วยให้ผู้คนมีรอยยิ้มกันได้มากที่สุด

 

ว่าแล้วก็ไปนั่งอมยิ้มกับทั้งสองคลิปนี้กันเลย (26 มีนาคม 2020)

.

 

และหากใครยังจำกันได้ เมื่อช่วงก่อนหน้านี้ไม่นาน #เหมียวตะปู ก็เพิ่งได้นำเสนอเกี่ยวกับอีกสองสายพันธุ์ที่มอบความน่ารักจากการทัวร์อควาเรียม ซึ่งก็คือ “เพนกวิน” และ “ฟลามิงโก” นั่นเอง

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: อควาเรียมปิดไม่ให้คนเข้าชม เลยปล่อยให้ “เพนกวิน” ออกเดินเล่น เยี่ยมเยียนสัตว์ตัวอื่นแทน

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: อควาเรียมปิดให้บริการ เหล่า “ฟลามิงโก” จึงได้ออกมาเดินเฉิดฉายขั้นสุด ประดุจรันเวย์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NBC29 , Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments