นุ้งคอร์กี้ตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อได้นั่งรถเข็นตอนไปซื้อของกับแม่ครั้งแรก


สำหรับลูกหมา ทุกอย่างล้วนตื่นเต้นและน่าสนใจเสมอ โดยเฉพาะเวลาที่ได้ลองอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าการออกไปผจญภัยนอกบ้านครั้งแรก การลิ้มรสอาหารใหม่ครั้งแรก หรือการได้กลิ่นแปลกๆ

ดูเหมือนว่าเรื่องราวของน้องหมาที่นั่งรถเข็นไปซื้อของในร้านครั้งแรก จะเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ

 

 

นี่คือ Zira นุ้งคอร์กี้ผสมมิเนียเจอร์ ออสเตรเลียน เชพเพิร์ด วัย 4 เดือน น้องได้ไป Target กับคุณแม่ Jesse ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับน้อง และน้องตื่นเต้นมากๆ จนเก็บอาการไม่อยู่

Jesse อุ้ม Zira นั่งรถเข็นของห้าง แล้วก็พามันเดินดูของภายในร้าน แต่เธอไม่รู้เลยว่าการทำแบบนี้จะทำให้น้องหมาตื่นเต้นได้มากขนาดนี้ เพราะตลอดเวลาที่เดินเลือกซื้อของ มันยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

 

 

ด้วยความน่ารักที่เกินเบอร์ของลูกรัก 4 ขา Jesse จึงอดไม่ได้ที่จะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปมัน ซึ่งนอกจากเธอแล้ว คนอื่นๆ ที่อยู่ในบ้านก็สนใจมันเหมือนกัน

ทุกคนที่เดินผ่าน ต่างแวะเล่นและถ่ายรูปกับ Zira เพราะไม่อาจต้านทานความน่ารักของมัน งานนี้น้องหมาจึงได้เพื่อใหม่เพิ่มเยอะเลย

 

 

Jesse เล่าว่า “Zira เป็นมิตรกับทุกคน น้องชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ และต้องการเป็นจุดสนใจ ดังนั้นการพามันไปซื้อของครั้งนี้ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับมัน”

 

 

วันต่อมา Jesse พบว่าภาพของ Zira ว่อนอยู่ทั่วโลกโซเชียล ซึ่งเป็นภาพจากคนที่ถ่ายรูปกับมันตอนไปเดินซื้อของนั่นแหละ

 

 

เจ้าของเผยว่าจริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่การไปห้างครั้งแรกของ Zira แต่ครั้งแรกนั้น มันหลับตลอด เราเลยไม่รู้ว่ามันรู้สึกอย่างไรเมื่อต้องมาซื้อของกับแม่

แต่ตอนนี้เรารู้แล้ว และมันจะมีครั้งต่อๆ ไปอีกแน่นอน

 

 

หากเพื่อนๆ หลงรัก Zira และอยากติดตามการผจญภัยของน้อง สามารถติดตามได้ที่เพจ Zira and Ellie – The Donovans

 

 

คู่หูของ Zira

 

น้องเป็นหมาอารมณ์ อยู่ที่ไหนก็ยิ้ม

.

.

 

ที่มา animalchannel

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments