CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความดุ๊กดิ๊กของ Ariana Grande บนพรมแดงงาน Grammys ที่ช่างภาพถึงกับบอกว่าน่ารักกกก

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันประกาศผลรางวัล Grammy Awards ที่ผู้คนต่างพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

และสิ่งที่ผู้คนพูดถึงไม่ได้มีเพียงแค่รางวัลที่เหล่าศิลปินได้รับเท่านั้นค่ะ เพราะผู้คนยังพูดถึงชุดอันฟูฟ่องของนักร้องสาวนามว่า Ariana Grande อีกด้วย

 

 

ในวันนั้น Ariana เดินเข้ามาพร้อมกับชุดเดรสสีเทาที่ดูยิ่งใหญ่จนเธอต้องหอบกระโปรงเดิน แต่บอกเลยค่ะว่าชุดนี้มันทำให้เธอดูสวยและสะกดตาคนทั้งงานจริงๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าในสายตาของหลายๆ คนมองว่านักร้องสาวคนนี้น่าจะเป็นคนหยิ่งและไม่ค่อยพูดจากับใคร แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนน่ารักน่าชังและเฟรนลี่มากเสียจนช่างภาพยังชมเปาะเลยล่ะค่ะ

ภายในงานนี้มีช่างภาพชื่อดังมากมายเข้าร่วมงานด้วย เช่นเดียวกับหนุ่ม Cole Walliser ผู้ชื่นชอบถ่ายเหล่าดาราคนดังด้วยการถ่ายรูปแบบ GlamBOT

ซึ่งเป็นการถ่ายคลิปคนดังที่ใช้กล้องแบบไฮสปีด ขยับแบบเร็วๆ แต่ทำให้คลิปออกมาแบบสโลว์โมชั่นและดูงดงามตามท่วงท่าของเหล่าดารา

 

ลองชมตัวอย่างได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

โดยช่างภาพ Cole เนี่ยเขาจะเดินสายไปตามงานต่างๆ อยู่แล้ว ซึ่งเขาก็ได้ทำการเชิญศิลปินคนต่างๆ ที่กำลังเดินเข้างานร่วมถ่าย GlamBOT ของเขา

แน่นอนค่ะว่าหนึ่งในศิลปินเหล่านั้นก็คือสาว Ariana เนี่ยแหละ แถมยังเป็นศิลปินสาวที่หนุ่ม Cole ถูกใจและปลื้มในความน่ารักของเธอจนเขาถึงกับเอาคลิปของเธอมาลง และบรรยายความรู้สึกที่ได้เจอกับศิลปินสาวคนนี้ใจความว่า

“Ariana Grande คือเจ้าหญิงของ GlamBOT!

เธอน่ารักมากๆ คุณสามารถบอกได้เลยว่าทัศนคติและการกระทำอันแสนจะใจดีของเธอมันไม่เฟคเลย”

 

https://www.instagram.com/p/B730EYXpjKn/

 

คลิปที่หนุ่ม Cole เอาลงมันน่ารักจริงๆ แหละค่ะ เพราะ Ariana ดูงดงามมากในชุดนี้และนี่ก็เหมือนกับเป็นครั้งแรกที่เธอถ่าย GlamBOT จึงทำให้เธอดูประหม่าและกลัวนิดๆ

เนื่องจากกล้องมันทั้งใหญ่และเคลื่อนไหวเร็วมาก ทำให้ในตอนหนึ่งของคลิปเราจะได้เห็นเธอพูดว่า “นี่มันดูน่ากลัวจัง” แต่คลิปที่ออกมามันดูสวยงามมากไม่จกตาเด้อ

 

 

นอกจากเราได้เห็นความสวยของ Ariana แล้ว เรายังได้เห็นความดุ๊กดิ๊กของเธอตอนเดินกลับเข้างานอีกด้วย

เพราะกระโปรงมันฟูฟ่องมาก บวกกับตัวของเธอที่เล็กกระปิ๋วเดียวทำให้เวลาเธอหอบชุดมันดูเหมือนเธอกำลังหอบผ้านวมไปตากนอกบ้านเลยล่ะค่ะ 5555555

 

ลองดูท่าทางตอนเดินของเธอสิ

 

แล้วมาดูตอนหอบกระโปรง คือมันปุ๊กปิ๊กมากกก

 

หลังจากนั้นหนุ่ม Cole ได้ขอถ่ายรูปคู่กับ Ariana ไว้ด้วยค่ะ ดูก็รู้ว่าปลื้มจริงอะไรจริง

https://www.instagram.com/p/B76-nAMJEhH/

 

เรียกได้ว่างานนี้เราได้เห็นทั้งความสวยและความน่ารักของ Ariana ไปเต็มๆ เลย น่าเสียดายที่ปีนี้เธอไม่ได้รับรางวัลตามที่หลายคนคาดหวังเอาไว้ แต่ผลงานของเธอก็ยังเป็นเดอะเบสในใจของพวกเราเสมอ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: colewalliser

Comments

ใส่ความเห็น