ลูกค้าหัวหมอ พกเศษแก้วควักใส่ปากตัวเอง หวังค่าเสียหาย แต่ทางร้านจับได้เต็มๆ


ในปัจจุบัน เหล่าคนที่ถูกเรียกว่า “มิจฉาชีพ” นั้นปรากฎตัวมาในรูปแบบต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะมาในแบบคนที่ทำท่าหวังดีหรือมาในรูปแบบลูกค้าก็ยังมี

เช่นเดียวกับเรื่องที่เกิดขึ้นที่ร้านอาหาร Judge Roy Beans ในเมืองนิวบริดจ์ จังหวัดไลนสเตอร์ ประเทศไอร์แลนด์

 

 

วันที่ 22 มิถุนายน 2019 มีลูกค้ากลุ่มหนึ่งได้มาทานข้าว ณ ร้านอาหารดังกล่าว ซึ่งในตอนแรกก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก หนึ่งในกลุ่มลูกค้าก็ควัก “เศษแก้ว” ที่เธอแอบพกมา ใส่ปากของตัวเอง

หลังจากนั้นเธอก็แสดงท่าทางสำลักออกมา แล้วเรียกพนักงานของร้านมาตำหนิ โดยอ้างว่าเศษแก้วที่เธอกินเข้าไปมันอยู่ในอาหารที่พวกเขาเสิร์ฟมา พร้อมเรียกร้องค่าเสียหาย

 

จังหวะที่ลูกค้าสาวล้วงเอาเศษแก้วที่เตรียมมา

 

แต่ดูเหมือนว่าทาง Vivian Carroll เจ้าของร้านอาหารจะรู้ทันอุบายของลูกค้ากลุ่มนี้ เธอตรงไปเปิดกล้องวงจรปิดดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้เห็นว่าลูกค้าคนดังกล่าวเตรียมเศษแก้วมาเพื่อทำแบบนี้โดยเฉพาะ

“น่าเศร้านะ แต่เหตุการณ์แบบนี้ฉันกับเจ้าของร้านคนอื่นเจอมาทุกสัปดาห์ ดูภาพจากกล้องก็เห็นชัดๆ ว่าเธอซ่อนเศษแก้วไว้ในเสื้อ ก่อนจะนำมาใส่ในปากตัวเอง

เธอบอกกับพนักงานของร้านว่า เศษแก้วมันอยู่ในอาหารของเธอ ซึ่งในกรณีมันไม่ใช่แน่ๆ ซึ่งถ้าไม่มีกล้องวงจรปิด บางทีฉันอาจจะถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายได้เลยนะเนี่ย” Carroll กล่าว

 

 

หลังรู้ความจริงจากดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว Carroll และพนักงานของร้านจึงเดินไปคุยกับกลุ่มลูกค้า แต่ลูกค้าคนดังกล่าวก็ยังยืนยันว่าเธอไม่ได้เอาเศษแก้วเข้าปาก ก่อนบอกว่าคำกล่าวหาของทางร้านนั้นไร้สาระมาก

แต่ทันทีที่ทางร้านบอกว่าพวกเขามีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ทางกลุ่มลูกค้าก็มีท่าทีเปลี่ยนไป…

อย่างไรก็ตาม ทางร้านก็ไม่ติดใจเอาความ เพียงแค่ขอให้กลุ่มลูกค้าจ่ายเงินค่าอาหารที่เธอสั่งและเชิญออกจากร้านด้วยความสงบเท่านั้น

 

วิดีโอขณะเกิดเหตุการณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Daily, Independent

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions