CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘พิมรี่พาย’ นั่งโซ๊ยน้ำพริกตอบคำถามแฟนๆ กับการมีเงินพันล้านในบัญชีและคำตอบในการใช้ชีวิต

หลายครั้งหลายคราที่เราจะเห็น ‘พิมรี่พาย‘ ออกมาช่วยเหลือผู้คนมากมายอยู่เสมอ แต่กลับมีน้อยครั้งนักที่เราจะเห็นเธอออกมานั่งตอบคำถามเกี่ยวกับตนเองให้เราได้รับฟังกัน

และล่าสุดก็สมใจเหล่าแฟนคลับแล้วค่ะ เมื่อพิมรี่พายออกมาอัดคลิปนั่งชิลล์ๆ กินน้ำพริก

พร้อมตอบคำถามต่างๆ ของแฟนคลับที่ส่งเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นคำถามเกี่ยวกับตัวเอง ไปจนถึงปัญหาของเหล่าแฟนคลับที่ขอคำปรึกษาจากเธอ

 

 

ซึ่งหนึ่งคำถามที่ทำให้พิมรี่พายได้รับความสนใจจากโซเชียลอย่างกว้างขวางในขณะนี้ก็คือ “ถ้าได้เงินเกิน 1 พันล้าน จะทำอะไรเป็นอันดับแรก” และเธอก็ตอบว่า

“ได้แล้วค่ะ เนี่ย ก็นั่งแดรก น้ำพริกอยู่อย่างนี้แหละ”

 

.

.

 

นอกจากคำถามเหล่านี้เรายังได้ข้อคิดจากพิมรี่พายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า “พี่พิมเหนื่อยไหมคะ?” และเธอก็ตอบว่า

“ไม่เหนื่อยค่ะ เหนื่อยก็แค่นอนค่ะ แต่ถ้าจนแล้วนอนไม่หายค่ะ”

 

 

และเธอยังบอกอีกว่าชีวิตหลังจากที่ตนเองช่วยเหลือสังคมมันค่อนข้างเปลี่ยนไปมาก มีคนรักมากขึ้น มีแฟนคลับมากขึ้น และนอนหลับสนิทมากขึ้นเพราะได้ทำความดี

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีแฟนคลับที่มีปัญหาชีวิตต่างๆ ส่งคำถามมาถามเธอ อย่างคำถามที่ว่า “มีเงินหมื่นสุดท้ายจะเอาไปใช้ยังไงให้นานที่สุด” และพิมรี่พายก็แนะนำ (อย่างมีสาระ) ว่า “ไปซื้อสลากออมสิน”

พร้อมแนะนำแนวทางเกี่ยวกับกับสร้างรายได้ในเรื่องของการขายของออนไลน์ว่าควรทำอย่างไร เริ่มต้นอย่างไรและเก็บอย่างไรให้ได้เงินมากมายขนาดนี้

 

 

ซึ่งตัวพิมรี่พายเองถึงแม้จะมีเงินมากมายถึง 1 พันล้านในบัญชี แต่ทุกวันนี้เธอก็ใช้เงินเพียงแค่วันละ 300 บาท ในการดำรงชีวิต หากต้องใช้เงินมากก็มีแค่ตอนที่ออกไปช่วยเหลือคนอื่นแค่นั้นเอง

ในส่วนของเรื่องความรักนั้นอย่าถามพิมรี่พายเลยค่ะ เพราะเธอก็ไม่ได้เซียนเรื่องนี้มากนัก แถมคนถามอาจมีแววโดนบ่นกลับแบบเจ็บแสบอีกด้วย 55555555

 

.

 

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ทำให้เราได้เห็นความตลก ความน่ารักและข้อคิดต่างๆ จากพิมรี่พายคนนี้ เห็นแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนรักเธอมากมายขนาดนี้

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: พิมรี่พาย

Comments

ใส่ความเห็น