‘ช่องส่องผี’ เผยหลักฐานการบริจาค ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ ตรวจสอบ พร้อมขอโทษหลังไม่พบทุจริต


ก่อนหน้านี้มีดราม่าให้เราได้ติดตามกันไม่เว้นแต่ละวัน หนึ่งในนั้นก็คือดราม่าเรื่องของ ‘ช่องส่องผี‘ ที่โดนเพจดังอย่าง ‘แหม่มโพธิ์ดำ‘ โพสต์ถามเกี่ยวกับเงินบริจาค หลังพบพิรุธมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้

อ่านข่าว: สรุปประเด็นร้อน ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ พาทัวร์ลงรายการ ‘ช่องส่องผี’ ชี้เป้าเรื่องเงินบริจาคและหลอกลวง

 

 

และแล้วเมื่อวานนี้ (3 กรกฎาคม 2020) ทางทีมงานช่องส่องผี นำโดยบ๊วย เชษฐวุฒิ และ เจมส์ ศราวุฒิ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

โดยทางทีมงานได้ทำการเปิดเผยเอกสารและหลักฐานต่างๆ ทั้งเอกสารการรับ-โอนเงิน ไปจนถึงรายการเดินบัญชีต่างๆ มาแสดงต่อสื่อมวลชนและผู้ชมทางบ้าน

 

 

โดยบ๊วยได้แจงเรื่องของเงินบริจาคว่า เงินทั้งหมด 28 ล้านบาทที่ได้รับมามีการโอนภายในวันที่ 1 กรกฎาคม และตั้งใจจะโอนเงินแยกบัญชีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

เพราะการเปิดรับเงินบริจาคมีด้วยกันหลายโครงการจึงกลัวว่าจะสับสนและมีเรื่องของภาษี ซึ่งทีมงานก็นำหลักฐานยอดเงินที่โอนแยกบัญชีออกไปมากางและตรงกับความเป็นจริงทั้งหมด

 

 

ซึ่งทางเพจควีนเองก็ใจนักเลงมากค่ะ เพราะหลังจากที่ทีมงานกางหลักฐานต่างๆ ให้สื่อได้รับรู้ ควีนก็ได้ทำการนำเอกสารเหล่านั้นมาตรวจสอบ

จากนั้นพอทราบว่าเป็นเรื่องจริงไม่จกตาควีนก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษและขอบคุณผู้คนที่มาร่วมบริจาคให้แก่โครงการต่างๆ ในครั้งนี้

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่เคลียร์มากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของอาจารย์เรนนี่ค่ะ เพราะทางเพจยังติดใจเกี่ยวกับเรื่องของเธออยู่

โดยเฉพาะเรื่องที่อาจารย์เรนนี่เคยเล่าว่าตนเคยประสบอุบัติเหตุ คอหัก แขนหัก ขาหัก และเสียชีวิตไปแล้ว 49 วัน ก่อนจะฟื้นขึ้นมาในห้องดับจิตและมองเห็นสิ่งเร้นลับ

 

 

ซึ่งบางครั้งก็มีคนออกมาเผยฉากรายการตอนที่อาจารย์เรนนี่อ้างว่าคุยกับกษัตริย์บ้าง สุนทรภู่บ้าง หมาเฝ้าสุสานบ้าง และมองว่ามันเป็นการบิดเบือนประวัติศาสตร์และหลอกลวงไปหน่อย

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องของความเชื่อและสิ่งเร้นลับต่างๆ ทางรายการออกมาบอกแล้วค่ะว่าจะปรับคอนเทนต์ในอนาคต ซึ่งส่วนนี้มันก็อยู่ที่วิจารณญาณของผู้ชมด้วย

เอาเป็นว่าเรื่องราวนี้คือว่าเคลียร์ในระดับหนึ่งเลยล่ะ ส่วนเรื่องของอาจารย์เรนนี่ไม่รู้จะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องลองติดตามชมไปเรื่อยๆ แล้ว #เหมียวนานะ จะมาอัปเดตให้อ่านกันนะคะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: queentogetherisone

 

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments