CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อผู้คลั่งฟิตเนส บังคับลูกสาวเซ็นสัญญา “ห้ามอ้วนตลอดชีวิต” พร้อมให้ชั่งน้ำหนักทุกวัน

อย่างที่รู้กันดีว่าพ่อแม่แต่ละคนก็มีวิธีในการเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็อาจจะมีการเข้มงวดกันบ้าง แต่ดูเหมือนว่าคุณพ่อท่านนี้จะเข้มงวดกับลูกมากเกินไป จนถึงขั้นให้เซ็นสัญญาว่า “ห้ามอ้วนตลอดชีวิต!?”

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนาย Rachid Khadla วัย 56 ปี คุณพ่อลูกสามชาวอังกฤษ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าความชอบนี้จะไม่หยุดอยู่ที่ตัวเอง

 

นาย Rachid Jhadla

 

เพราะเขาได้บังคับให้ลูกสาวของตัวเอง Amira วัย 23 ปี เซ็นสัญญาที่มีอายุตลอดชีวิต โดยเนื้อหาในสัญญาระบุว่า “ฉัน Amira Khadla จะไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วน จะออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่อ้วนจนกว่าฉันจะตาย”

 

Amira Khadla

 

จากประเด็นดังกล่าวส่งผลให้นาย Rachid ถูกจับในข้อหาทารุณกรรมเด็ก และทำร้ายร่างกาย และต้องขึ้นศาลเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่างๆ เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

โดยลูกชายคนเล็กของเขาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมาคุณพ่อนั้นมักจะทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งถูกบีบคอ ถูกทุบตี จนทำให้มีรอยช้ำที่รอบลำคอ และทั่วร่างกาย

นอกจากนี้ลูกสาว Amira ก็เปิดเผยว่า เธอมักจะถูกคุณพ่อตีด้วยช้อนเป็นประจำ รวมไปถึงถูกต่อยแขน ชกเข้าที่หน้าอก รวมไปถึงโยนเก้าอี้ใส่จนทำให้เกิดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหูของเธอ

 

ภรรยาของนาย Rachid และ ลูกๆ ทั้ง 3 คน

 

เธอยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าคุณพ่อเป็นคนที่ชอบใช้อำนาจกับครอบครัว คอยควบคุมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสวมเสื้อผ้าของเธอ การคบกับเพื่อ การดูทีวีในบ้าน และเรื่องที่เธอควรจะรับรู้ หรือไม่รับรู้เรื่องอะไรได้บ้าง

เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องของการออกกำลังกายการควบคุมน้ำหนัก Amira เล่าว่าพ่อมักจะให้ลูกๆ ทุกคนชั่งน้ำหนักเป็นประจำทุกวัน เพียงเพราะเขาสนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหารอย่างหนัก

อย่างไรก็ตามนาย Rachid ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และบอกว่าไม่เคยข่มขู่ลูกๆ เลยแม้แต่ครั้งเดียว อีกทั้งยังไม่เคยควบคุมอะไรลูกๆ เลยด้วย

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นไปแล้วตั้งแต่ปี 2012 จนถึงช่วงปี 2019 ซึ่งเรื่องที่เล่ามาทั้งหมดนี้เป็นขั้นตอนในการดำเนินคดีต่างๆ ซึ่งตอนนี้ผู้เป็นพ่อไม่ได้อยู่บ้านร่วมกับลูกๆ และภรรยาอีกต่อไปแล้ว

ซึ่งตอนนี้คดีความดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนของการต่อสู้กันอยู่ ซึ่งเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมาก็เป็นการขึ้นศาลครั้งแรกเพื่อเป็นการแจ้งข้อกล่าวหาให้กับนาย Rachid ผู้เป็นพ่อ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น