‘ของขวัญวันลาเลนไทน์ครั้งสุดท้าย’ ของคุณลุงวัย 65 ปี ที่มอบให้แด่ภรรยาอันเป็นที่รัก เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะจากโลกนี้ไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม เมื่อปีที่แล้ว…

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคุณลุง Randy Tenny วัย 65 ปี จากรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณลุงป่วยเป็นโรคมะเร็งในสมองชนิดที่หายากมากๆ และต่อสู้กับมันมาอย่างยาวนาน แต่สุดท้ายแล้วเขาก็รู้ตัวแล้วว่าตัวเองคงจะสู้ต่อไปจนถึงวันวาเลนไทน์ไม่ไหว

เลยตัดสินใจจัดเตรียมช่อดอกไม้ และเขียนข้อความเอาไว้ในกระดาษ เพื่อเตรียมมอบให้กับคุณป้า Debbie ภรรยาผู้เป็นที่รักในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ปี 2020

 

คุณลุง Randy และคุณป้า Debbie

 

หลังจากที่ทุกอย่างถูกเตรียมไว้เรียบร้อย คุณลุง Randy ก็ได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา

วันเวลาผ่านไปจนถึงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็ปรากฎว่ามีของขวัญเป็นช่อดอกไม้ดอกใหญ่ และจดหมายที่เขียนข้อความเอาไว้มาส่งให้กับคุณป้า Debbie ถึงที่บ้าน และคนส่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นของคุณลุง Randy นั่นเอง

มีการบันทึกเหตุการณ์ตอนที่คุณป้า Debbie ได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ครั้งสุดท้ายเอาไว้ ครั้งแรกที่เธอเห็นมันก็ถึงกับร้องไห้ออกมา

 

 

ข้อความในจดหมายเขียนเอาไว้ว่า…

 

“ดอกกุหลาบสีแดง ดอกไวโอเล็ตสีคราม ตะโกนบอกจากสวรรค์ ผมยังคงรักคุณอยู่เสมอ ‘ด้วยรัก จาก R.T.'”

 

 

(สาระน่ารู้ : ประโยคที่ว่า Roses are red, Violets are blue… นั้นเป็นกลอนที่มักจะใช้บอกรักกันในวันวาเลนไทน์ เป็นกลอนสุดคลาสสิกที่จะขึ้นต้นบทแรกด้วยประโยคข้างต้น ส่วนประโยคต่อๆ ไปจะเป็นการแต่งขึ้นมาเอง โดยจะลงท้ายคำสุดท้ายด้วยคำที่คล้องจองกับ Blue

อย่างเช่นประโยคที่คุณลุง Randy แต่ง จะมีคำเต็มๆ ว่า Roses are red, Violets are blue, yelling from Heaven that I will always love you อะไรประมาณนี้ครับ)

 

คุณป้า Debbie ได้นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “วันนี้ฉันได้รับของขวัญสุดพิเศษ ส่งตรงมาจากสวรรค์ Randy ผู้น่ารักได้จัดเตรียมมีนเอาไว้ก่อนที่เขาจะจากไป มันน่ารักมากๆ เลยล่ะ ฉันคิดถึงวันวาเลนไทน์ที่มีคุณอยู่มากๆ คุณคือสามีที่ดีที่สุดเลย”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์

Deb Taylor Tenney 發佈於 2020年2月13日 星期四

 

โพสต์ของคุณป้า Debbie

Today I got a special delivery straight from heaven. Randy set this up before he passed away and I can’t think of anything sweeter. I miss my valentine so much. He’s the best ❤️💔❤️

Deb Taylor Tenney 發佈於 2020年2月13日 星期四

 

คุณป้า Debbie และ คุณลุง Randy เริ่มต้นชีวิตคู่กันตั้งแต่ปี 1974 หรือเป็นเวลากว่า 46 ปี จากคลิปวิดีโอแล้วไม่ต้องบอกเลยว่าคุณป้าคิดถึงคุณลุงที่จากไปแล้วมากแค่ไหน

 

ขอให้คุณลุงหลับให้สบายอยู่บนสวรรค์นะครับ

 

ที่มา : Deb Taylor Tenney

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์