CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ลุงวัย 63 ฟ้องศาล เพราะเคยโดนจับ เป็นเหตุให้ “หนูในคุกกัดไอ้จ้อน” ทุกวันนี้มีเซ็กส์ไม่ได้

เพื่อนๆ อ่านพาดหัวกันแล้วก็อาจงงว่า “อิหยังนิ?!” แต่นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับคุณลุงชาวอเมริกันวัย 63 ปีที่ชื่อว่า Peter Solomon

ย้อนกลับไปในปี 2007 ลุง Peter ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในข้อหาคุกคามกดขี่ ซึ่งผู้เสียหายนั้นก็คือภรรยาของเขาเอง

 

ลุง Peter ปัจจุบันอายุ 63 ปี

 

ข้อหาดังกล่าวทำให้เขาถูกนำตัวฝากขังที่เรือนจำในเขต Nassau รัฐนิวยอร์ก ผ่านไปประมาณ 1 เดือน Peter ก็ถูกปล่อยตัวออกมาหลังจากที่ไม่พบความผิดตามที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาเอาไว้

แม้เขาจะใช้ชีวิตในคุกอยู่แค่ราวๆ 1 เดือน แต่ทว่ามันก็ได้ฝากบาดแผลทั้งกายและใจเอาไว้ให้กับเขามาจนถึงปัจจุบัน และสาเหตุของบาดแผลนั้นก็มาจาก ‘หนู’ ที่อยู่ในเรือนจำ

 

 

Peter เล่าว่า…

“ขณะที่ผมกำลังหลับอยู่ หนูในเรือนจำมุดออกมาจากรูตรงกำแพงแล้วก็แทะฟูกนอน ก่อนจะกัดอวัยวะเพศของผม ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจและรีบจับมันโยนออกไป

มาจนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่สามารถมีเซ็กส์กับภรรยาได้เลย แค่จะช่วยตัวเองก็ยังไม่ได้ เพราะอาการปวดที่เกิดขึ้นบริเวณนั้น”

เขาบอกว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ไอ้จ้อนแข็งตัวเต็มที่ (หรือบางครั้งก็ไม่ได้แข็งเต็มที่) เขาก็จะรู้สึกเจ็บปวดมากๆ แม้แต่ปัสสาวะก็เจ็บ เพราะมันกลายเป็นคีลอยด์ (แผลเป็นนูน) ตรงไอ้จ้อนที่โดนกัด และแผลเป็นตรงขาด้านในที่ถูกหนูข่วน

 

 

นอกจากมันจะทิ้งบาดแผลทางกายไว้แล้ว มันยังได้ฝากบาดแผลทางใจเอาไว้ด้วย ทำให้เขาถึงกับขยาด ไม่กล้าเข้าใกล้พวกหนูอีกเลย

อีกทั้งเขายังต้องเข้ารับการตรวจในหลายโรงพยาบาล แม้ว่าปัจจุบันจะยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ฝังใจก็คือการที่เขาต้องเปิดไอ้จ้อนให้คุณหมอคนนั้นคนนี้ดูอยู่เรื่อยๆ มันทำให้เขารู้สึกอับอายเหลือเกิน

 

 

เขายังบอกอีกว่าตนเองเคยเป็นทหารรับใช้ชาติผู้ผ่านสงครามเวียดนามมาแล้ว หลังกลับมาจากสงคราม แน่นอนว่ามันก็ได้ทิ้งบาดแผลในใจของเขาเอาไว้

แต่บาดแผลในตอนนั้นก็เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เขาได้เผชิญจากการนอนคุกเพียงแค่ 1 เดือน บาดแผลใหม่ที่เกิดขึ้นนี้ได้ฝังรากลึกมาจนถึงปัจจุบัน

 

 

ด้วยเหตุนั้นเอง Peter จึงต้องการที่จะฟ้องร้องกับศาล เอาผิดหน่วยงานรัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้เขาต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ จนเป็นเหตุให้ถูกหนูกัดไอ้จ้อนเข้าในที่สุด

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาพยายามฟ้องร้องหน่วยงานรัฐเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ เพราะในปี 2011 เขาเคยฟ้องไปแล้วและต้องหมดเงินไปกว่า 455 ดอลลาร์ฯ (ราว 14,400 บาท)

แต่หลังจากที่การฟ้องร้องในครั้งนั้นไม่สำเร็จ ในปี 2020 นี้เขาจึงเตรียมที่จะฟ้องร้องกับทางศาลอีกครั้งในเรื่องเดียวกัน โดยยังคงหวังว่าทางศาลจะสามารถมอบความยุติธรรมให้กับเขาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , TheSun , BBC


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น