CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายหนุ่มผู้ทรมานกับ ‘กระแป๋งลูกที่สาม’ ขนาดเท่าลูกเทนนิส ร้องหาหมอช่วยเอาออกให้หน่อย

ตามปกติของสภาพร่างกายชายหนุ่มแล้ว มักจะบอกว่าลูกกระแป๋งอัณฑะมีอยู่ด้วยกัน 2 ลูก 2 เม็ด แต่จะเป็นอย่างไรหากอยู่ดีๆ มีลูกที่ 3 งอกขึ้นมาแบบหน้าตาเฉย…

 

 

กรณีแบบนี้เกิดขึ้นกับนาย Ravon รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา มาบอกเล่าประสบการณ์อันแสนทรมานกับลูกแป๋งที่ 3 ของเขาผ่านรายการโทรทัศน์ Dr. Pimple Popper

เขาระบุว่าเจ้าก้อนที่ว่านี้มันเริ่มงอกขึ้นในบริเวณใกล้ๆ กับองคชาติเมื่อปีก่อน แล้วมันก็ค่อยๆ โตวันโตคืนจนขนาดมันใหญ่ทำให้รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัว มันมีขนาดที่ใหญ่จนเหมือนเป็นอัณฑะอีกลูกเลยทีเดียว

 

“มันเริ่มจากปีที่แล้วครับ เป็นเหมือนลูกบอลเล็กๆ ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร เหมือนๆ กับขนอุยที่ขึ้นตามที่ลับ แต่พอผ่านไปได้ 6 เดือนขนาดมันก็โตขึ้นเท่าขนาดลูกเทนนิสแล้ว”

 

 

“ตอนนี้มันก็มาพร้อมกับความเจ็บนี่แหละครับ ไม่ก็ถูกเสียดสีกับขาของผมอะไรทำนองนั้น มันเจ็บมาก พอระคายเคืองมันก็จะมีผื่น พร้อมกับตุ่มอะไรต่างๆ ตามมาครับ”

 

Ravon ยังบอกอีกว่าเวลาเข้าห้องน้ำต้องยกขาขึ้นแล้วค่อยๆ นั่งลง เจ้าก้อนกระแป๋งอัณฑะที่ 3 นี้ก็จะห้อยโตงเตงไปมาจนน่ารำคาญย้อยลงไปในคอห่านส้วม…

 

 

“ผมไม่อยากจะบอกว่ามันโดนน้ำในโถส้วมหรืออะไรหรอก แต่มันจะห้อยอยู่แบบนั้นคุณนึกภาพออกใช่มั้ยครับ

เพราะมีอัณฑะ 2 ลูกอยู่แล้ว ลองนึกภาพว่ามีอีกก้อนใหญ่ๆ ห้อยโตงเตงจากขาของคุณ มันดูน่าเกลียดชะมัด”

 

 

ในที่สุดแล้ว Ravon ก็ได้พบกับ Dr. Sandra Lee ผู้ที่จะมาปลดปล่อยให้เขากลับเข้าสู่โหมดแห่งความสุขอีกครั้ง หลังจากการตรวจสอบแล้วก็อยากจะถามว่า ถ้ามันเป็นถุงอัณฑะจริงๆ รึเปล่า? เขาก็บอกว่ามันไม่ใช่แน่นอน ไม่ได้มีหน้าที่ทำอะไรทำนองนั้นเลย

 

 

ในที่สุดแล้วก็ได้เวลาขึ้นเขียงผ่าตัด คุณหมอเล็งเข็มฉีดยาชาเข้าไปบริเวณก้อนที่ห้อยนั้น แล้วค่อยๆ ทำการผ่ามันออกมาจากขาของเขา ในที่สุดแล้วก็พบว่ามันเป็นก้อนเนื้องอกไขมันเท่านั้น

 

 

“การที่มีอะไรคมๆ ใกล้กับองคชาติแบบนี้มันทำให้รู้สึกเสียววาบมากๆ ค่ะ

มันเหมือนในหนังสยองขวัญเลย ถ้าหากเผลอหรือพลาดไปตัดส่วนอื่นๆ แล้วล่ะก็… ไม่อยากจะคิดภาพตามเลย”

 

 

“ฉันผ่าตัดก้อนเนื้อของ Ravon ได้อย่างราบรื่นและเย็บปิดแผลได้เรียบร้อยค่ะ

จุดที่เกิดนั้นมันเป็นบริเวณที่มีการเสียดสีสูงมาก ถ้าเขานั่งยองๆ ตึงเกินไป ไหมเย็บแผลอาจฉีกขาดได้”

 

 

ในส่วนของ Ravon เองก็เปิดเผยความรู้สึกหลังการผ่าตัดว่าเขารู้สึกโล่งมากๆ เหมือนกับว่าได้ยกน้ำหนักหลายหมื่นหลายพันปอนด์ออกไปจากตัว สบายตัวสบายใจมากขึ้นแล้วล่ะ

 

ที่มา: thesun, worldofbuzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น