ผู้สื่อข่าวสุดจัด ลงพื้นที่น้ำท่วมออกกล้อง ‘น้ำแทบมิดหัว’ แต่ยังยืนถือไมค์รายงานต่อ


เราเคยเห็นการรายงานข่าว ‘น้ำท่วม’ กันมาบ้าง เพราะประเทศไทยเราก็มีเหตุการณ์ทำนองนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งภาพที่เราคุ้นตากันก็คงจะเป็นผู้สื่อข่าวยืนอยู่ใกล้ๆ พื้นที่เกิดเหตุ และพูดรายงานเกี่ยวกับสถานการ์ณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ว่าก็มีผู้สื่อข่าวคนหนึ่งที่กลัวว่าผู้ชมอาจจะไม่เห็นภาพ เขาก็เลยลงไปยังพื้นที่ที่น้ำท่วมอยู่จนแทบมิดหัว แล้วยืนรายงานข่าวมันตรงนั้นเลย นี่มันการรายงานข่าวเลเวล 99 ชัดๆ!!

 

มีใครจะให้มากกว่านี้อีกไหม!!

 

เรื่องนี้มีอยู่ว่าผู้สื่อข่าวชื่อว่า Azadar Hussain ได้รับหน้าที่จากสำนักข่าว G-TV News ให้ลงพื้นที่รายงานข่าวน้ำท่วมในบริเวณใกล้ๆ กับแม่น้ำซินด์ แคว้นปัญจาบ ประเทศปากีสถาน ที่น้ำมันเอ่อล้นขึ้นมา

และเพื่อให้ได้อรรถรสในการชม เขาก็เลยไปยืนในพื้นที่ที่น้ำมันท่วมแทบจะมิดหัว แล้วรายงานว่าตอนนี้พื้นที่การเกษตรในละแวกนี้โดนน้ำซัดเข้ามาจนเสียหายหมดแล้ว!!

 

คลิปการรายงานข่าวของเขาผู้นี้

 

ภาพของผู้สื่อข่าวคนนี้ที่เหลือเพียงแค่หัวกับไมโครโฟน กลายเป็นไวรัลสุดฮาที่ชาวเน็ตต่างแซวกันอย่างสนุกสนาน อย่างเช่นบอกว่าอย่าส่งผู้สื่อข่าวคนนี้ไปทำข่าวไฟไหม้เด็ดขาด เพราะเขารายงานเชิงลึกเกิ้น

ขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าเขาช่างทุ่มเทให้กับงานจริงๆ แต่อีกมุมหนึ่งก็อดที่จะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยไม่ได้ และส่วนหนึ่งก็ตำหนิสำนักข่าวและตัวผู้สื่อข่าวเอง เพราะเรื่องนี้มันอาจเสี่ยงถึงชีวิตได้

 

เอารางวัลผู้สื่อข่าวดีเด่นไปเล้ย ยอมแล้วจ้า!!

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: rt

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions