“แก๊งสุนัขที่ถูกช่วยเหลือ” พร้อมใจแต่งตัวธีมเดียวกัน ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน


สำหรับเด็กฝรั่งเมื่อถึงเดือนตุลาคม พวกเขาจะตื่นเต้นกันมากๆ เพราะมันเป็นเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน ที่พวกเขาจะแต่งชุดแปลกๆ มาอวดกัน

เด็กๆ ในที่นี้รวมไปถึงเด็ก 4 ขา อย่าง Ziggy Bruce Dale และ Joey ด้วย ทั้ง 4 ตัว เป็นสุนัขที่ได้รับการช่วยเหลือ ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 4-9 ขวบ

 

 

Ziggy Bruce Dale และ Joey ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในช่วงเวลาที่ต่างกัน แต่ตอนนี้พวกมันกลายเป็นพี่น้องกันและรักกันมาก

ส่วนพ่อแม่น้องๆ คือ Anna Schwab กับ Ethan Schillinger ทั้งคู่มักจะทำงานกับองค์กรช่วยเหลือสัตว์ และทุกเททำทุกอย่างเพื่อสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ

 

 

Schwab บอกว่า “สุนัขที่ถูกช่วยเหลือเหล่านี้มีความสามารถไม่แพ้สุนัขที่ถูกซื้อมาเลย ดังนั้น ฉันจึงอยากสนับสนุนกับการรับเลี้ยงแทนการซื้อ” 

Ziggy Bruce Dale และ Joey เองก็ยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับพ่อแม่ในการขับเคลื่อนเรื่องนี้ โดยพวกเขามักจะทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันมากมาย

 

 

หนึ่งในกิจกรรมที่เด็กๆ ชอบคือ การแต่งตัว และเนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน Schwab จึงปิ้งไอเดียให้เด็กๆ แต่งชุดที่น่ารักที่สุดและไม่ซ้ำใคร

ชุดที่น้องๆ แต่งนั้น มาจากตัวละครจากการ์ตูนเรื่องต่างๆ เช่น พ่อมดแห่งเมืองออซ เต่านินจา วินนี่-เดอะ-พูห์ มาริโอ้  และเดอะ ไลอ้อน คิง

 

 

แน่นอนว่าน้องๆ แต่ละตัวน่ารักมากๆ และพวกมันก็ดูมีความสุขที่ได้แต่งตัวธีมต่างๆ ที่แม่จัดให้

แม้ว่าการแต่งตัวนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลฮาโลวีน แต่อีกด้านหนึ่งมันเป็นการทำให้ผู้คนเห็นความน่ารัก และความเป็นเด็กดีของสุนัขที่ถูกช่วยเหลือ

 

 

น้องๆ ทั้ง 4 ตัว ตื่นเต้นและภูมิใจที่ได้มีส่วนในการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการรับเลี้ยงสัตว์แทนการซื้อ ดังนั้น ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร ต้องแต่งตัวธีมอะไร พวกมันจะมีความกระตือรือร้นที่จะแต่งเสมอ

Schwab บอกว่า “เรารักพวกมันมากๆ แต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ พวกมันมีความรัก และอยากแชร์ความรักนี้ให้เพื่อนๆ ทั่วโลก”

 

 

ติดตามน้องๆ แก๊งนี้ได้ที่อินสตาแกรม therescuedboys และเฟซบุ๊ก The Rescued Boys

 

.

 

ที่มา thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions