“แก๊งสุนัขที่ถูกช่วยเหลือ” พร้อมใจแต่งตัวธีมเดียวกัน ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน


สำหรับเด็กฝรั่งเมื่อถึงเดือนตุลาคม พวกเขาจะตื่นเต้นกันมากๆ เพราะมันเป็นเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน ที่พวกเขาจะแต่งชุดแปลกๆ มาอวดกัน

เด็กๆ ในที่นี้รวมไปถึงเด็ก 4 ขา อย่าง Ziggy Bruce Dale และ Joey ด้วย ทั้ง 4 ตัว เป็นสุนัขที่ได้รับการช่วยเหลือ ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 4-9 ขวบ

 

 

Ziggy Bruce Dale และ Joey ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในช่วงเวลาที่ต่างกัน แต่ตอนนี้พวกมันกลายเป็นพี่น้องกันและรักกันมาก

ส่วนพ่อแม่น้องๆ คือ Anna Schwab กับ Ethan Schillinger ทั้งคู่มักจะทำงานกับองค์กรช่วยเหลือสัตว์ และทุกเททำทุกอย่างเพื่อสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ

 

 

Schwab บอกว่า “สุนัขที่ถูกช่วยเหลือเหล่านี้มีความสามารถไม่แพ้สุนัขที่ถูกซื้อมาเลย ดังนั้น ฉันจึงอยากสนับสนุนกับการรับเลี้ยงแทนการซื้อ” 

Ziggy Bruce Dale และ Joey เองก็ยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับพ่อแม่ในการขับเคลื่อนเรื่องนี้ โดยพวกเขามักจะทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันมากมาย

 

 

หนึ่งในกิจกรรมที่เด็กๆ ชอบคือ การแต่งตัว และเนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน Schwab จึงปิ้งไอเดียให้เด็กๆ แต่งชุดที่น่ารักที่สุดและไม่ซ้ำใคร

ชุดที่น้องๆ แต่งนั้น มาจากตัวละครจากการ์ตูนเรื่องต่างๆ เช่น พ่อมดแห่งเมืองออซ เต่านินจา วินนี่-เดอะ-พูห์ มาริโอ้  และเดอะ ไลอ้อน คิง

 

 

แน่นอนว่าน้องๆ แต่ละตัวน่ารักมากๆ และพวกมันก็ดูมีความสุขที่ได้แต่งตัวธีมต่างๆ ที่แม่จัดให้

แม้ว่าการแต่งตัวนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลฮาโลวีน แต่อีกด้านหนึ่งมันเป็นการทำให้ผู้คนเห็นความน่ารัก และความเป็นเด็กดีของสุนัขที่ถูกช่วยเหลือ

 

 

น้องๆ ทั้ง 4 ตัว ตื่นเต้นและภูมิใจที่ได้มีส่วนในการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการรับเลี้ยงสัตว์แทนการซื้อ ดังนั้น ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร ต้องแต่งตัวธีมอะไร พวกมันจะมีความกระตือรือร้นที่จะแต่งเสมอ

Schwab บอกว่า “เรารักพวกมันมากๆ แต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ พวกมันมีความรัก และอยากแชร์ความรักนี้ให้เพื่อนๆ ทั่วโลก”

 

 

ติดตามน้องๆ แก๊งนี้ได้ที่อินสตาแกรม therescuedboys และเฟซบุ๊ก The Rescued Boys

 

.

 

ที่มา thedodo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments