CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เพศศึกษาน่ารู้: ท่า Reverse Cowgirl คือท่าเซ็กส์ที่เสี่ยงทำ “กระเจี๊ยวหัก” มากที่สุด!!

อ่านพาดหัวจบแล้ว หนุ่มๆ หลายคนก็อาจถึงขั้นต้องกุมกระจับ เอ๊ย กุมขมับ! เพราะอาการ ‘กระเจี๊ยวหัก’ นั้นอาจเป็นเรื่องใกล้ตัวที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่คิด

 

 

อธิบายคร่าวๆ ก่อนว่า ไอ้จ้อนของผู้ชายจะมีเนื้อเยื่อที่เรียกว่า Corpora Cavernosa ทำหน้าที่ช่วยให้เกิดการแข็งตัว และรอบๆ ก็จะมีเนื้อเยื่อที่หนามากๆ เรียกว่า Tunica Albuginea ห่อหุ้มเอาไว้

คำว่าจุ๊ดจู๋หักในที่นี้ จึงหมายถึงการที่เนื้อเยื่อส่วนที่หนามากๆ นั้นเกิดการฉีกขาด ทำให้ไอ้จ้อนโค้งงอ และอาจมีเสียงดัง “กร๊อบ!” คล้ายกับเสียงกระดูกหักนั่นเอง

 

ข้อมูลทางสถิติในปี 2016 ระบุว่าเฉลี่ยแล้วจะมีคนกระจู๋หัก 16 คนต่อปี

Suck My Dick Dicks GIF

 

แม้ข้อมูลทางสถิติอาจฟังดูไม่อันตรายสักเท่าไหร่ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสาเหตุที่ทำให้กระจู๋หักได้ก็คือการมีเซ็กส์นี่แหละ แถมท่าที่มีความเสี่ยงก็อาจเป็นท่าที่หลายๆ คนเคยทำกันเป็นประจำซะด้วย

วารสารทางการแพทย์ Advance in Urology ได้เคยมีการตีพิมพ์ถึงผลการศึกษาหนึ่งที่น่าสนใจ แสดงให้เห็นถึงท่วงท่าการมีเซ็กส์ที่เสี่ยงต่อการทำให้จู๋หักได้มากที่สุด

พวกเขาเก็บข้อมูลยาวนานถึง 13 ปี จากโรงพยาบาล 3 แห่งในประเทศบราซิล พบว่าท่าที่เสี่ยงต่อการทำให้จู๋หักมากที่สุดก็คือท่า Reverse Cowgirl

 

ลักษณะของท่าดังกล่าว

 

ท่า Reverse Cowgirl ก็คือการที่ฝ่ายหญิงจะขึ้นไปอยู่ด้านบน ทำท่าในลักษณะหันหลัง และการที่ฝ่ายหญิงเป็นคนบดกระแทกก็อาจทำให้จุ๊ดจู๋ของฝ่ายชายผิดองศาไป จนเกิดการหักได้ในที่สุด

โดยนักวิจัยพบว่ากว่า 50% ของกลุ่มตัวอย่างที่กระจู๋หักก็เป็นผลมาจากท่านี้ นอกจากนั้นก็ยังรวมไปถึง ‘ท่าหมา’ 29% และอีกท่าก็คือท่ามาตรฐานอย่าง ‘ท่ามิชชันนารี’ 21%

 

ลักษณะของท่าหมา

 

ลักษณะของท่ามิชชันนารี

 

แม้จะฟังดูน่าหวาดเสียวไปสักนิด แต่วิธีการแนะนำที่จะช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะกระเจี๊ยวหักได้จากท่วงท่าเหล่านั้น ก็คือการทำอย่างละเมียดละไม อย่าเอาแต่ตะบี้ตะบันจนเกินควร

หรือถ้าอยากสอดใส่ด้วยความแรงระดับ 10 ก็แนะนำให้ฝ่ายชายใช้มือทั้งสองข้างในการประคองสะโพกของสาวๆ ซึ่งจะช่วยให้การเข้า-ออกเป็นไปอย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ลดโอกาสที่น้องชายจะผิดองศา

 

หวังว่าเกร็ดความรู้เล็กๆ นี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: AdvanceInUrology , MedicalDaily , BodyAndSoul , Telegraph


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น