CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความฝันของติ่งเมื่อแร็ปเปอร์ Rich Brian ปิ๊งสาวแฟนคลับหน้าเวที ประกาศตามหาทั่วโซเชียล

เวลาที่เราไปชมคอนเสิร์ตศิลปินที่เราชื่นชอบ แน่นอนว่าถ้าเรามีกำลังเงินมากพอเราต้องทำการจับจองพื้นที่หน้าเวทีหรือโซน A เอาไว้ เพื่อให้เห็นหน้าศิลปินที่รักอย่างใกล้ชิด

เช่นเดียวกับสาว Sara Eng ที่เธอได้จับจองตั๋วคอนเสิร์ตสุดพิเศษของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มที่เธอชื่นชอบอย่าง Rich Brian เอาไว้และเข้าชมคอนเสิร์ตนั้นเมื่อไม่กี่วันมานี้

 

 

ก่อนอื่น #เหมียวนานะ ขอแนะนำตัวพ่อหนุ่ม Rich Brian หรือ Brian Immanuel ก่อนเลย เขาเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มอายุ 20 ปี ชาวอินโดเนเซียที่โด่งดังมาจากเพลง Dat $tick ที่มียอดวิวมากถึง 132 ล้านวิวเลยทีเดียว

แต่บทเพลงที่เชื่อว่าคนไทยอย่างเราเคยได้ยินมาก่อนก็คงจะเป็นเพลง Rapapapa ที่มักจะเปิดตามร้านนั่งชิลทั่วไป

 

 

ในวันคอนเสิร์ตก็ดำเนินไปเหนือนดังเช่นคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่ Rich Brian เขาเคยเล่น แต่ทว่ามันแตกต่างตรงที่เขากลับตกหลุมรักสาวตรงหน้าเข้าอย่างจัง!

เขาพบ Sara บริเวณพื้นที่โซนหน้าของเวที เขารู้สึกชอบเธอมากเสียจนเมื่อจบคอนเสิร์ตแล้ว เขาได้ทำการโพสต์ลงไอจีสตอรี่ของตนเองเพื่อตามหาสาวคนนี้ ซึ่งในไอจีเขามีผู้ติดตามมากถึง 2.9 ล้านคนเลยแหละแก

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม ผมบอกเลยว่าคุณน่ารักมากและถ้าคุณอ่านข้อความนี้อยู่บอกให้ผมรู้ด้วยนะ

 

ใช่แล้วครับ… ผมปิ๊งสาวเข้าแล้ว

 

และพลังของโซเชียลมีเดียนี่มันรุนแรงจริงๆ แหละค่ะ หลังจากที่เขาโพสต์ตามหารักแรกพบได้ไม่นาน Rich Brian ก็อัปเดตเรื่องราวในทุกคนรู้ว่าเขาเจอสาวคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ผมเจอเธอแล้วครับ 55555555555555 อวยพรให้ผมด้วย

 

ซึ่งสาวน้อยคนนี้ก็คือน้อง Sara Eng ที่ #เหมียวนานะ กล่าวไปข้างต้นนั่นแหละค่ะ จากที่เหล่าแฟนคลับเขาสืบมาก็ทราบว่าเธอเป็นชาวแคนาดา กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Simon Fraser ณ แวนคูเวอร์

และในตอนนี้ทั้งคู่กับฟอลไอจีของกันและกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ดูเหมือนว่า Rich Brian เขาจะชอบในตัวสาวคนนี้อยู่พอสมควรเลยล่ะ ถึงขนาดทวิตว่าในตอนนี้เขากำลังแต่งเพลงให้เธออยู่

 

 

เป็นอะไรที่คอมพลีตชีวิตติ่งเอามากๆ เลยแหละฮะทุกคน ด้วยเหตุนี้ เวลาซื้อบัตรคอนเสิร์ตเราถึงต้องจองที่ด้านหน้าเอาไว้เพื่อความฝันที่เป็นจริงแบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership

Comments

ใส่ความเห็น