CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มาจริงไม่ติงนัง แม่ริฮานน่าเปรยถึงอัลบั้มใหม่แล้ว จะมีกลิ่นอายผสมจังหวะเร็กเก้ไปในตัว

แม่ริฮานน่า ศิลปินนักร้องชื่อดังก้องโลกผู้ที่เกือบจะกลายเป็นอดีตนักร้อง จากการผันตัวไปเป็นแม่ค้าแบรนด์ชั้นนำของเหล่าผู้หญิงอย่าง FENTY จนแฟนคลับตามแซวกันไม่หวาดไม่ไหว

ตอนนี้เธอกลายเป็นบุคคลที่ไม่ว่าเธอจะออกงานไหนๆ ก็มักจะโดนถามถึงอัลบั้มใหม่ของเธออยู่เรื่อยไป จนทำให้เธอมักจะมีปฏิกิริยาแบบนี้….

 

บรัยยยยย

 

แหมแม่… ก็เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา แม่ริฮานน่าเพิ่งประกาศไปว่าจะมีอัลบั้มใหม่เร็วๆ นี้ แฟนคลับเขาก็อดใจรอไม่ไหวสิจนต้องถามซ้ำแล้วซ้ำเล่ายังไงล่ะ

และแล้วล่าสุด แม่ของพวกเราก็ออกมาพูดถึงอัลบั้มใหม่ของเธอ (ซักที!) แล้วจ้าาาา

 

 

แม่ริฮานน่าได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Vogue เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการเน้นย้ำเลยว่าแม่ไม่ได้พูดเล่นเด้อเรื่องอัลบั้มอ่ะ แม่กล่าวไว้ว่าอัลบั้มนี้จะมาในรูปแบบผสมผสาน

“ฉันชอบที่จะมองว่ามันเป็นอัลบั้มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเร็กเก้ หรือผสมผสานกับเร็กเก้ค่ะ”

 

https://www.instagram.com/p/B3Zjky5nL3x/

 

“มันไม่ได้เป็นเร็กเก้จ๋านะ แต่คุณจะรู้สึกถึงมันในแต่ละเพลง”

 

อัลบั้มที่ 9 ของริฮานน่าจะเป็นแนวเพลงที่ริฮานน่าฟังมาตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังคงกลิ่นอายอัลบั้มเก่าๆ และความเป็นเร็กเก้ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

“เร็กเก้ยังคงเป็นทางของฉันและยังคงอยู่ในสายเลือดของฉันค่ะ”

 

 

ได้ยินแบบนี้การพูดถึงอัลบั้มแบบละเอียดๆ ครั้งแรกแล้วรู้สึกชื่นอกชื่นใจจริงๆ เลยเจ้าค่ะ คาดว่าอัลบั้มที่ 9 นี้จะปล่อยออกมาปลายปีนี้แล้วล่ะ ขอแฟนๆ อดใจรอไปอีกฮึบเดียวน้า

 

จากภาพแบบนี้…

 

เราจะได้เห็นภาพแบบนี้กันแล้วววววว

 

ช่วงแถม: แม่ริกับคุณชายซาอุคนนั้นเป็นอะไรกัน?

ก่อนหน้านี้แม่ริริมีข่าวลือกุ๊กกิ๊กกับนักธุรกิจหนุ่มชาวซาอุดิอาราเบียท่านหนึ่ง แถมคืนก่อนสัมถาษณ์ยังมีรูปหลุดออกมาอีกด้วย แน่นอนว่าทาง Vouge เขาไม่ปล่อยให้เรื่องนี้หลุดมือไปหรอก จึงถามเกี่ยวกับสถานะหัวใจของแม่ซะเลย

โดยทาง Vogue เขาก็ได้เกริ่นๆ ว่าจะถามเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัวนะ ซึ่งเป็นเรื่องที่เธอมักจะหลีกเลี่ยงเสมอ แต่ครั้งนี้เธอตอบนะจ๊ะ

 

 

“ใช่แล้วค่ะ ฉันกำลังเดตอยู่ จริงๆ แล้วฉันมีความสัมพันธ์แบบพิเศษมาได้ระยะนึงแล้วและมันก็เป็นไปด้วยดีด้วย ตอนนี้ฉันแฮปปี้มากค่ะ”

 

เรียกได้ว่าการสัมภาษณ์ในครั้งนี้แม่ริริของพวกเราเผยหมดเปลือกทั้งเรื่องอัลบั้มและเรื่องความรักเลยทีเดียวเชียว สัมภาษณ์ครั้งเดียวคุ้มกว่าการสัมภาษณ์ทุกๆ งานมารวมกันอีกแหนะ 5555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue, iheart, rap-up

Comments

ใส่ความเห็น