ป๋า Robert เผยชาติหน้าอยากเกิดเป็นแมว ส่วนคุณภรรยาหยอด “ขอเกิดเป็นอะไรก็ได้ที่คู่กับป๋า”


#เหมียวนานะ เชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีความคิดเล่นๆ อยู่ในหัวว่า “ชาติหน้าอยากเกิดเป็นอะไร?” ซึ่งแต่ละคนก็มีคำตอบที่แตกต่างกันออกไป

อย่างป๋า Robert Downey Jr. เนี่ยเขาก็มีคำตอบอยู่ในใจเช่นกันนะ ยิ่งเขามาแสดงภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับสรรพสัตว์ในเรื่อง Doolittle แล้วเนี่ยยิ่งทำให้คำตอบในใจของเขายิ่งชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมอีก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ป๋า Robert ได้ควงภรรยาสาว Susan Downey ร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Doolittle

 

 

เนื่องจากนานๆ ทีป๋าจะควงภรรยาสาวมา พิธีกรจากทาง Extra TV ก็ได้เข้าสัมภาษณ์ทั้งคู่ เธอถามคำถามทั้งคู่ว่า “พวกคุณเป็นคนรักสัตว์อยู่แล้ว ถ้าชาติหน้ากลับมาเกิดเป็นสัตว์ได้อยากเกิดเป็นอะไร?” ป๋าก็ตอบว่า

“ผมอยากเกิดมาเป็นแมวบ้านครับ ชีวิตมันดีมาก

ผมอยากเป็นแมวของ Howard Stern ตัวที่ชื่อ Helen Rose อ่ะครับ”

 

 

นักจัดรายการวิทยุชื่อดังอย่างคุณพี่ Howard เนี่ยเขาเลี้ยงน้องแมวไว้เต็มบ้านไปหมดเลยค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือน้อง Helen Rose ที่ป๋าบอกอยากเกิดเป็นมันเหลือเกิน เพราะน้องทั้งน่ารักและมีชีวิตที่สุขสบายกว่าคนเสียจริงๆ

 

โฉมหน้าต้าว Helen

https://www.instagram.com/p/B6wTLfFBdO4/

 

อย่างไรก็ตาม อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าป๋า Robert กับ Susan ใช้ชีวิตคู่กับ Susan มานานถึง 14 ปี แต่เชื่อหรือไม่คะว่าทั้งคู่ยังคอยหวานและหยอดใส่กันไม่มีเปลี่ยนเลย

เพราะหลังจากที่ป๋าตอบคำถามเสร็จ พิธีกรก็ยื่นไมค์ให้คุณภรรยาตอบคำถามเดียวกันบ้างและ Susan ก็พูดประโยคที่ทำเอาป๋าเขินม้วนว่า

“ฉันขอเกิดมาเป็นอะไรก็ได้ที่เป็นคู่ของเขาตลอดไป”

 

ป๋าเขินแหละดูออกกกก

 

ฮือออ เป็นอะไรที่น่ารักมากเลยค่ะ พิธีกรถึงกับร้องด้วยความอิจฉา ส่วนป๋าแกถึงกับยิ้มแก้มปริทีเดียวเชียว เห็นแบบนี้ก็พอจะรู้เลยว่าสิ่งที่ยึดเหนี่ยวความรักของทั้งคู่เอาไว้ก็คือความจริงใจและหวานจ๋อยใส่กันแบบนี้นี่เอง

 

ลองชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: extratv

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments