ความน่ารักของ Robert Pattinson ขอบคุณชุดพุงนุ่มนิ่ม ที่ทำให้ไม่เจ็บตัวตอนล้มในฉาก 30 รอบ


หลายคนคงจะเห็น Robert Pattinson กับบทบาทนักเทศน์จอมหื่น เพรสตัน ทีการ์ดีน ในภาพยนตร์ The Devil All the Time ไปแล้ว และเชื่อว่าหลายคนก็คงจะชื่นชมในตัวเขาไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนทางทีมงานจะขี้แกล้งเหล่านักแสดงจริงๆ ค่ะ เพราะพวกเขาได้จับนักแสดงผู้หน้าตาดีมาใส่ชุดหุ่นหมีพุ่งนุ่มนิ่มปิดบังร่างกายอันฟิตปั๋งไปเสียหมด

 

 

และอย่างที่เราเห็นกันว่าในเรื่องนี้คุณพี่ Robert ก็มีพุงไม่ต่างจากนักแสดงคนอื่นเลย ซึ่งเขาไม่ได้รู้สึกว่ามันน่าเกลียดอะไร เพราะเขามองว่าชุดพุงนุ่มนิ่มนี้มีประโยชน์ในการแสดงฉากสำคัญของเรื่องเอามากๆ เลยล่ะ

ใน The Devil All the Time จะมีอยู่ฉากหนึ่งที่เพรสตันถูกตัวละครในเรื่องยิง แล้วคุณพี่ Robert ต้องเสียหลักหงายหลังข้ามม้านั่งในโบสถ์ไป

 

.

 

ถ้ามองดูฉากนี้แล้วมันดูเหมือนเป็นฉากที่ธรรมดาฉากหนึ่งสำหรับนักแสดง แต่คุณพี่ Robert ต้องทุ่มเทร่างกายให้ฉากนี้สุดๆ เพราะเขาต้องล้มข้ามม้านั่งนั้นมากกว่า 30 เทค จนกว่าจะถูกใจผู้กำกับ

พอได้รู้แบบนี้ก็รู้สึกเจ็บปวดไปทั้งร่างกายแล้วแหละที่ต้องล้มซ้ำๆ เป็นสิบรอบ แต่คุณพี่ Robert กลับไม่เจ็บอะไรเลย เนื่องจากมีพุงนุ่มนิ่มนี่แหละช่วยซัพพอร์ตไว้ เขาเล่าให้กับทางเว็บไซต์ Insider ฟังว่า

 

 

“จริงๆ แล้วผมชอบชุดพุงนุ่มนิ่มมากนะ

เพราะผมต้องถ่ายฉากล้มข้ามม้านั่งไปประมาณ 30 เทคและมันช่วยได้เยอะเลยพอมีพุงนั่น”

 

 

เรียกได้ว่าพุงช่วยชีวิตสินะแบบนี้ อย่างไรก็ตาม พอได้เห็นพุงของนักแสดงแต่ละคนในเรื่องนี้แล้วเอ็นดูมากเวอร์ อยากจับมาฟัดจริงๆ

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments