CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

The Rock ร้องเพลงเบิร์ธเดย์คุณยายอายุครบ 100 ขวบ แถมเป็นแฟนคลับมานานกว่า 30 ปี

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินความน่ารักของ Dwayne Johnson หรือที่เรารู้จักกันในนาม The Rock กันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ

ด้วยความเฟรนด์ลี่และใส่ใจเหล่าแฟนคลับของเขา ทำให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยต่างยอมรับและติดตามเขาในฐานะดาราหนุ่มที่พวกเขาชื่นชอบ ไปจนถึงยกให้เป็นไอดอลผู้เก่งกาจในใจของใครหลายๆ คน

 

 

แต่รู้ไหมว่าไม่ได้มีเพียงแค่คนรุ่นราวคราวเดียวกันกับพวกเราเท่านั้นที่ตกหลุมรักในเสน่ห์ของชายคนนี้ เพราะยังมีสาวอีกคนหนึ่งที่หลงรักและติดตาม The Rock มานานกว่า 30 ปีแล้ว นั่นก็คือคุณยาย Grover นั่นเอง

ที่ #เหมียวนานะ เรียกเธอว่าคุณยาย เพราะเธอมีอายุยืนนานมาถึง 100 ปีแล้วและเพิ่งฉลองวันเกิดของตนเองไปเมื่อวานนี้เอง

 

เจ้าของวันเกิดเองฮะ หน้าตาคุณยายสดใสมากกกก

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เซอร์ไพรส์มากที่สุดในวันเกิดปีนี้ไม่ใช่แค่การที่ครอบครัวมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่เป็นการที่มีดาราหนุ่มที่เธอชื่นชอบมาร้องเพลงอวยพรเบิร์ธเดย์เนี่ยแหละ!

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 22 กันยายน Jamie Klingler ได้ทวีตไปหา The Rock ว่าคุณยายเพื่อนสนิทของเธอกำลังจะอายุครบ 100 ปี

ซึ่งคุณยายชื่นชอบ The Rock มานานกว่า 30 ปีแล้ว และหวังว่า The Rock จะมาช่วยอวยพรวันเกิดของเธอในปีนี้

 

 

เมื่อ The Rock เห็นทวีตนี้ เขาก็ตื่นเต้นเอามากๆ เลยล่ะ เพราะเขาไม่เคยได้ยินว่าจะมีคนกำลังจะอายุครบ 100 ปีมาก่อนและเสนอตัวช่วยสาวคนนี้ทันที

พอถึงวันที่ทุกคนรอคอย สาว Jamie ก็ได้แชร์คลิปวิดีโอตอนที่คุณยายกำลังนั่งอยู่บนโซฟา ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นของครอบครัวที่กำลังร่วมฉลองวันเกิดครบ 100 ขวบ

หลังจากนั้นก็มีคนนำแล็ปท็อปและเปิดคลิปให้คุณยายดู เป็นคลิปที่ The Rock ร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับคุณยาย บอกเลยว่าคุณยายดีใจมากจนทำเอาเราอดยิ้มตามไม่ได้เลย

 

 

The Rock ร้องเพลงด้วยน้ำเสียงอันไพเราะของเขา ก่อนจะอวยพรวันเกิดให้คุณยาย Grover พร้อมทั้งขอบคุณที่เธอติดตามเขามาตลอดและยินดีกับวันเกิดอายุ 100 ปีของเธอในวันนี้

 

มีส่งจุ๊บให้ The Rock ด้วยน้า

 

ชมคลิปรีแอคชั่นของคุณยายได้ด้านล่างนี้เลย คุณยายหัวเราะอร่อยมาก

 

ในด้านของ The Rock ก็ได้อวยพรวันเกิดคุณยายอีกครั้งด้วยการโควททวีตของ Jamie เขากล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติมากที่มีคุณยายเป็นแฟนคลับ

 

เป็นเรื่องที่น่าอบอุ่นใจของวันนี้จริงๆ แหละค่ะ ทางเราก็ขอให้คุณยาย Grover สุขภาพแข็งแรงและอยู่หวีดคุณพี่ The Rock ไปนานๆ เลยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: jamieklingler, buzzfeednews

Comments

ใส่ความเห็น