CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ยลโฉม “ร็อค ขวัญลดา” Miss Tiffany’s Universe 2020 ใบหน้างดงาม ที่ไม่เคยผ่านมีดหมอ

จบไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2020 เมื่อวานนี้ (28 ตุลาคม 2563) ซึ่งผู้ที่สามารถคว้ามงกุฎไปได้ก็คือสาวงามจากเมืองนครปฐม ‘ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา’

 

ร็อค สาวข้ามเพศคนสวยผู้คว้ามงกุฎ Miss Tiffany ในปีนี้

.

 

ได้เห็นถึงความสวยอันโดดเด่นของเธอกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะอยากรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น #เหมียวตะปู จึงไม่พลาดที่จะนำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเธอคนนี้มาฝากกัน

 

ว่าแล้วเราก็ลองไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

.

 

ร็อค อายุ 23 ปี เธอคือสาวสวยจากจังหวัดนครปฐม ผู้ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วหลายงาน และในเวที Miss Tiffany นี้เธอก็เคยครองตำแหน่ง “นางรอง” มาก่อน

ชีวิตของ ร็อค อาจไม่ต่างอะไรกับชีวิตของสาวประเภทสองบางคน เมื่อพ่อแม่ของเธอไม่ได้ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นในตอนแรก และอยากให้เธอเป็นผู้ชายเสียมากกว่า

ถึงอย่างนั้น พ่อแม่ของ ร็อค ก็ไม่ได้กีดกันในสิ่งที่เธอเป็นแต่อย่างใด ร็อค จึงมีโอกาสในการพิสูจน์ตัวเอง ทั้งเรื่องการเรียน หรือแม้แต่เรื่องการเดินสายประกวดนางงาม คว้ารางวัลมามากมาย นำเงินที่ได้มาแบ่งจ่ายค่าเทอม

 

จากความมุ่งมั่นและความพยายาม ในที่สุดพ่อแม่ก็ยอมรับในตัวเธอ

.

 

และอย่างที่บอกไปว่า ร็อค เคยครองตำแหน่งนางรองในเวทีประกวดเดียวกันนี้มาก่อน นั่นก็หมายถึงว่าเธอได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด Miss Tiffany’s Universe เมื่อปี 2017

ถึงแม้ตอนนั้นเธอจะเป็นเพียงนางรอง แต่เธอก็ได้กลายเป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน เริ่มมีแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ และในปีนี้เธอก็สามารถฝ่าฟันจนคว้ามงกุฎไปครองได้สำเร็จ

 

.

 

และเห็นเธอสวยๆ อย่างนี้ เธอก็ยัง ‘ไม่เคยผ่านมีดหมอ’ มาก่อนด้วยนะ เป็นความสวยธรรมชาติล้วนๆ เลยยยย!!

โดยข้อมูลนี้ก็ได้รับการยืนยันจากช่างแต่งหน้าคนดังของเมืองไทย ‘ป้อม วินิจ’ ซึ่งมักจะช่วยเติมความงามให้กับร็อคอยู่เป็นประจำ และการันตีให้ทุกคนฟังว่า “ร็อคสวยจริงแบบไม่ศัลยกรรม”

 

.

.

 

ได้รู้จักเธอมากขึ้นบ้างแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามความสวยอันโดดเด่นของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม rock_kwanlada และเฟซบุ๊ก Rock Kwanlada

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ข้อมูลจาก: SiamDara , ManagerOnline , Matichon , Sanook , Kapook


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น