ยลโฉม “ร็อค ขวัญลดา” Miss Tiffany’s Universe 2020 ใบหน้างดงาม ที่ไม่เคยผ่านมีดหมอ


3.8k shares

จบไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2020 เมื่อวานนี้ (28 ตุลาคม 2563) ซึ่งผู้ที่สามารถคว้ามงกุฎไปได้ก็คือสาวงามจากเมืองนครปฐม ‘ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา’

 

ร็อค สาวข้ามเพศคนสวยผู้คว้ามงกุฎ Miss Tiffany ในปีนี้

.

 

ได้เห็นถึงความสวยอันโดดเด่นของเธอกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะอยากรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น #เหมียวตะปู จึงไม่พลาดที่จะนำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเธอคนนี้มาฝากกัน

 

ว่าแล้วเราก็ลองไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

.

 

ร็อค อายุ 23 ปี เธอคือสาวสวยจากจังหวัดนครปฐม ผู้ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วหลายงาน และในเวที Miss Tiffany นี้เธอก็เคยครองตำแหน่ง “นางรอง” มาก่อน

ชีวิตของ ร็อค อาจไม่ต่างอะไรกับชีวิตของสาวประเภทสองบางคน เมื่อพ่อแม่ของเธอไม่ได้ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นในตอนแรก และอยากให้เธอเป็นผู้ชายเสียมากกว่า

ถึงอย่างนั้น พ่อแม่ของ ร็อค ก็ไม่ได้กีดกันในสิ่งที่เธอเป็นแต่อย่างใด ร็อค จึงมีโอกาสในการพิสูจน์ตัวเอง ทั้งเรื่องการเรียน หรือแม้แต่เรื่องการเดินสายประกวดนางงาม คว้ารางวัลมามากมาย นำเงินที่ได้มาแบ่งจ่ายค่าเทอม

 

จากความมุ่งมั่นและความพยายาม ในที่สุดพ่อแม่ก็ยอมรับในตัวเธอ

.

 

และอย่างที่บอกไปว่า ร็อค เคยครองตำแหน่งนางรองในเวทีประกวดเดียวกันนี้มาก่อน นั่นก็หมายถึงว่าเธอได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด Miss Tiffany’s Universe เมื่อปี 2017

ถึงแม้ตอนนั้นเธอจะเป็นเพียงนางรอง แต่เธอก็ได้กลายเป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน เริ่มมีแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ และในปีนี้เธอก็สามารถฝ่าฟันจนคว้ามงกุฎไปครองได้สำเร็จ

 

.

 

และเห็นเธอสวยๆ อย่างนี้ เธอก็ยัง ‘ไม่เคยผ่านมีดหมอ’ มาก่อนด้วยนะ เป็นความสวยธรรมชาติล้วนๆ เลยยยย!!

โดยข้อมูลนี้ก็ได้รับการยืนยันจากช่างแต่งหน้าคนดังของเมืองไทย ‘ป้อม วินิจ’ ซึ่งมักจะช่วยเติมความงามให้กับร็อคอยู่เป็นประจำ และการันตีให้ทุกคนฟังว่า “ร็อคสวยจริงแบบไม่ศัลยกรรม”

 

.

.

 

ได้รู้จักเธอมากขึ้นบ้างแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามความสวยอันโดดเด่นของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม rock_kwanlada และเฟซบุ๊ก Rock Kwanlada

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ข้อมูลจาก: SiamDara , ManagerOnline , Matichon , Sanook , Kapook

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.8k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions