หากกล่าวถึงตัวละครที่แฟนๆ มาร์เวลหลายๆ คนชื่นชอบ หนึ่งในนั้นต้องมีเจ้าแรคคูนจอมกวนอย่าง ‘ร็อคเก็ต‘ แน่นอน
ด้วยคาแรกเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความฮาและความกวนของเขา ทำให้กลายเป็นสีสันของทุกภาพยนตร์ที่เขาเข้าร่วมด้วยเลยจริงๆ
ซึ่งผู้ที่รับบทบาทร็อคเก็ต ก็คือ Sean Gunn น้องชายของผู้กำกับภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy อย่าง James Gunn นั่นเอง
และหลายๆ คนคงจะเคยเห็นภาพเบื้องหลังอันสุดแสนจะน่ารักของหนุ่ม Sean ออกมาอยู่บ่อยๆ เป็นภาพที่เขาต้องสวมชุดสีเขียวเพื่อเข้าฉากในบทบาทร็อคเก็ต แรคคูน
ชุดเขียวทำให้เกิดภาพน่ารักตะมุตะมิแบบนี้ด้วย งือออออออ
อย่างไรก็ตาม #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเห็นแค่เพียงภาพนิ่ง แต่ยังไม่เคยเห็นเวลาที่หนุ่ม Sean เคลื่อนไหวแน่ๆ เพราะมันทั้งลำบากปนฮาเอามากๆ เลยล่ะ
ล่าสุด ทางพี่ชายของเขาได้ทวีตคลิปเบื้องหลังการเป็นร็อคเก็ตของ Sean เห็นแล้วรู้สึกเหนื่อยแทนเลยจริงจริ๊งงงง เนื่องจากหนุ่ม Sean ต้องนั่งยองๆ ให้ตัวเท่ากับร็อคเก็ตเวลาเดินไปเดินมา
ซึ่งภายในคลิป เราจะเห็นฉากที่หนุ่ม Sean พยายามเดินตามเพื่อนๆ เหล่า Avengers ให้ทัน เห็นแล้วปวดขาแทนเลย
This is @seangunn doing motion reference for Rocket on set in #Endgame. Contrary to popular opinion, he’s not a stand-in as much of Rocket’s acting and facial expressions are Sean’s. And yes it’s hilarious every time. https://t.co/GTRa5RQq9Z
— James Gunn (@JamesGunn) July 30, 2019
แม้มันจะดูน่าปวดไขข้อและลำบากลำบนมากแค่ไหน แต่พอเห็นแบบนี้แล้วก็อดขำและอดเอ็นดูพี่ Sean ไม่ได้จริงๆ อยากรู้ว่านักแสดงเขามีหลุดขำกันบ้างหรือเปล่าคะเนี่ย 555555555
เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ
ที่มา: @JamesGunn
Advertisement
0 Comments