เห็นแววมาตั้งแต่เด็ก!! พบ ‘ไอ้หนูชาวร็อค’ ชูสัญลักษณ์ \m/ ตั้งแต่อยู่ในครรภ์เลยทีเดียว


เขาว่ากันว่าหากเราพูดเรื่องอะไรกับลูกบ่อยๆ ตั้งแต่ที่เด็กน้อยยังอยู่ในครรภ์ เมื่อโตขึ้นมาเด็กคนนั้นจะซึมซับและมีความชอบหรือสิ่งที่อยากเป็นเหมือนกับเรื่องที่ถูกเล่าให้ฟังตั้งแต่เด็ก

ซึ่งถ้าหากเป็นอย่างนั้นจริงเด็กน้อยคนที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ คงถูกพ่อแม่เปิดเพลงร็อคให้ฟังตั้งแต่อยู่ในครรภ์เลยล่ะ เพราะเธอชูมือทำสัญลักษณ์ของ “ชาวร็อค” ตั้งแต่อยู่ในครรภ์กันเลยทีเดียว

 

 

ย้อนกลับไปตอนอัลตราซาวด์ ขณะที่ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ Davie Langham กับ Jodie Lee คู่สามีภรรยา ต้องตกตะลึง

เมื่อพบว่า Isla Langham ลูกสาวที่อยู่ในครรภ์ของภรรยานั้น ทำมือคล้ายกับสัญลักษณ์ของ “ชาวร็อค”

 

“ทันทีที่เราได้เห็นมือของเธอ เราก็คิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดเลย เราชอบมันมาก Isla แสดงให้เราเห็นว่าเธอรักเสียงเพลงตั้งแต่ก่อนเธอจะเกิดเสียอีก และตอนนี้เธอก็เป็น เจ้าจิ๋วขาร็อคของเราJodie ผู้เป็นแม่กล่าว

 

 

โดย Jodie ได้เล่าให้ฟังว่า นี่คงเป็นผลพวงของการที่ Davie ผู้เป็นสามี ชื่นชอบดนตรีเป็นอย่างมาก เขามีวงดนตรี ทั้งยังเล่นเครื่องดนตรีได้ทุกอย่างและมักจะทำเพลงกับวงอยู่ตลอดเวลา

พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังเผยอีกว่าพวกเขานั้นใช้หูฟัง เปิดเพลงให้ลูกฟังขณะที่อยู่ในครรภ์บ่อยๆ โดยส่วนมากจะเป็นเพลงของ Michael Jackson และ Andrea Bocelli

สุดท้าย ในปัจจุบันนี้เจ้าหนู Isla มีอายุกว่า 18 เดือนแล้ว ทางคุณพ่อและคุณแม่ก็บอกว่าเธอเป็นเด็กที่ฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังรักเสียงเพลงสุดๆ อีกด้วย

เมื่อใดก็ตามที่เธอได้ยินเสียงเพลงเธอจะแสดงท่าทางพิเศษออกมาเสมอ แม้แต่เพลงที่ดังออกมาจากรถที่วิ่งผ่านเธอไป เธอก็จะหยุด ชูมือขึ้นและโยกไปมาอีกด้วย แหม… ช่างเป็นเด็กที่น่ารักจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Unilad, Dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions