Rocky Emerson ดาราหนังผู้ใหญ่วัย 28 เจ้าของ “ส่วนสูง 191 เซนติเมตร” และใบหน้าทรงเสน่ห์


แม้จะไม่ใช่ส่วนมาก แต่เชื่อว่าผู้ชายบางคนอาจเคยมีสเปกที่ว่า “ชอบผู้หญิงที่สูงกว่า” เพราะพวกเธออาจทำให้เรารู้สึกว่าผู้หญิงที่สูงกว่าก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบหนึ่ง

และหากใครเป็นคนหนึ่งที่คิดอย่างนั้น หรือว่าใครอยากจะรู้ว่าเสน่ห์ของผู้หญิงที่สูงกว่าเรา (มากๆ) จะดูเป็นอย่างไร บทความนี้ #เหมียวตะปู เลยจะพาไปรู้จักกับดาราหนังผู้ใหญ่ที่เรียกได้ว่าทำเอานักแสดงชายหลายๆ คนดูจิ๋วไปเลย

 

เธอก็คือ Rocky Emerson ดาราสาวชาวอเมริกันวัย 28 ปี

.

 

Rocky คือดาราสาวที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น ไม่ใช่แค่เรื่องของหน้าตา หรือรอยสักที่ช่วยทำให้เธอมีเสน่ห์ดึงดูดสายตา แต่สิ่งที่ทำให้เธอดูเด่นมากที่สุดก็คงจะเป็นในเรื่องส่วนสูงของเธอ…

 

นั่นก็เพราะเธอคนนี้สูงถึง 191 เซนติเมตร!!

.

 

Rocky ถือว่าเป็นนักแสดงแห่งวงการหนังเอ็กซ์เพียงไม่กี่คนที่สูงกว่านักแสดงชายส่วนใหญ่ และยิ่งเมื่อบวกเข้ากับหน้าตาที่ชวนให้หลงใหลด้วยแล้ว ทำให้เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ชวนมองเหลือเกิน

 

สัดส่วน 32 (คัพซี) – 25 – 30

.

 

โดย Rocky เริ่มเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เธอก็ได้ฝากผลงานเอาไว้หลายต่อหลายแนว แต่ที่เธอชอบมากที่สุดก็คือผลงานแนวฮาร์ดคอร์

เธอยังเคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์ก็คือการ “อมนกเขา” ถึงขนาดที่เธอเล่าว่าตอนก่อนที่จะเสียซิง เธอเคยใช้ปากมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

 

.

 

แม้ที่ผ่านมา Rocky จะยังไม่เคยได้รับรางวัลใดๆ มาก่อน ถึงอย่างนั้นเธอก็เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลงาน INKED AWARDS (รางวัลสำหรับดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีรอยสัก) ในหลายสาขา

ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม, การใช้ปากแห่งปี, หน้าอกแห่งปี และ ฟีเจอร์แห่งปี โดยถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้รับรางวัลจากสาขาไหน แต่การได้เข้าชิงมากขนาดนี้ก็แสดงให้เห็นถึงผลงานที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย

 

 

ในส่วนงานอดิเรกของเธอยามว่างนั้น Rocky เป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว

 

โดยเฉพาะกับการปีนเขา หรือกิจกรรมผจญภัยตามทะเลทราย

 

หากใครรู้สึกหลงเสน่ห์เธอคนนี้ขึ้นมาแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม thatonetattooedgirl และทวิตเตอร์ RockyEmersonXXX

หรือถ้าใครอยากเสพผลงานแนว 20+ ของเธอ #เหมียวตะปู แนะนำว่าก่อนนอนคืนนี้ก็ลองสวดมนต์ขอ “พร” ดูละกันนะ “ฮับ”

 

https://www.instagram.com/p/CEuEzgxlZV1/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments