ชวนทำความรู้จัก Role Model ศิลปินหนุ่มหล่อ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และความน่าร๊ากก


ในยุคสมัยปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีศิลปินหน้าใหม่ปรากฎขึ้นมามากมายหลายรูปแบบ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มและฝากเขาเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันเลยดีกว่า

 

ก่อนอื่นลองไปฟังเพลงของเขากันก่อนเลย

 

เชื่อว่าหลายคนคงมองเห็นออร่าความน่ารักและสไตล์อันชัดเจนของเขาพุ่งทะลุออกมาจากจอเลยใช่ไหมล่ะ เขาคนนี้มีนามว่า Role Model หรือชื่อจริงว่า Tucker Pillsbury เป็นหนุ่มชาวอเมริกัน ปัจจุบันอายุ 23 ปี

ก่อนหน้าที่ Tucker จะมาเป็นศิลปินเขาอยากเป็นผู้กำกับและโปรดิวเซอร์มาก่อนค่ะ จนกระทั่งเขาเข้ามหาวิทยาลัยและเจอนักศึกษา 2 คนที่กำลังอัดเพลงแร็ปของตัวเองอยู่ นั่นจึงทำให้เขาหันมาสนใจในด้านดนตรี

Tucker พยายามค้นหาแนวเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเองมาตลอด นั่นคือการนำสไตล์เพลงป็อป ผสานเข้ากับฮิปฮอป เขาเริ่มเรียนรู้การทำเพลงผ่านทางยูทูบและช่องทางต่างๆ

 

 

จนสุดท้ายเขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในปี 2017 หลังจากที่ Tucker อัปโหลดบทเพลง Cocaine Babe ขึ้น Soungcloud จึงทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

บวกกับอีกบทเพลงอย่าง Girl In New York ที่ถูกเลือกเข้าไปอยู่ใน Spotify New Music Friday ผลงานของเขาถูกใจโปรดิวเซอร์จากค่าย Interscope Records เป็นอย่างมาก นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางในวงการดนตรี

 

 

ในปี 2019 Tucker กลายเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่ปล่อย EP แรกออกมา ซึ่งบทเพลงของเขามียอดสตรีมรวมกันบน Spotify ไปแล้วมากถึง 30 ล้านครั้ง

พอมาถึงปี 2020 เขาสามารถสร้างยอดสตรีมรวมกันไปแล้วถึง 70 ล้านครั้ง และได้รับคำชื่นชมมากมายจากเว็บไซต์ดังต่างๆ รวมถึงมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

เอาจริงๆ ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ เพราะสไตล์เพลงของเขามันช่างถูกใจคนรุ่นใหม่ยิ่งนัก แถมยังเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ทั้งการแต่งตัวและการถ่ายภาพออกย้อนยุคนิดๆ อีกต่างหาก

 

.

 

ความเท่คือ Tucker ชอบสูบบุรี่มากค่ะ

.

 

ภาพตอนน้องคีบบุหรี่นี่คือดาเมจแรงสุดๆ ไปเลย

.

 

อีกหนึ่งความเท่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือรอยสักของเขานี่แหละ

.

.

.

 

แถมยังมีความกวนมอบให้เราได้ยิ้มกันแบบ 100% อีกด้วยนะ

.

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพนี้เลยละกันนน

 

เรียกได้ว่าเขาคนนี้คือคลื่นลูกใหม่ที่ทั้งมากความสามารถและดาเมจรุนแรงจริงๆ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากติดตาม Tucker ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @rolemodel และช่องยูทูป @ROLE MODEL ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments