‘หุ่นยนต์ทำความสะอาด’ วิ่งทับ ‘อึหมา’ ก่อนไปทำความสะอาดห้อง งานนี้บอกเลย ‘บ้านเละ’!!!


5.4k shares

*เนื้อหามีภาพน่าสะอิดสะเอียน โปรดใช้จักรยานในการรับชม*

 

ด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ที่ก้าวหน้าขึ้นอยู่ตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นมาอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ “หุ่นยนต์ทำความสะอาด” ที่เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มนุษย์คิดค้นขึ้นมา

เจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้จะช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์สะดวกยิ่งขึ้น โดยมันสามารถดูดฝุ่น, กวาดพื้นหรือแม้กระทั่งถูพื้นแทนมนุษย์ได้อย่างสบาย อย่างไรก็ตาม ถ้ามันไปทับกับสิ่งสกปรกเข้า มันก็อาจจะทำให้สิ่งนั้นเลอะไปทั่วห้องได้เช่นกัน

เหมือนอย่างเรื่องที่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งพบว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดดันวิ่งไปทับ “อึหมา” ก่อนจะเดินไปทั่วห้อง ทำเอาบ้านเละเทะไปด้วยของเสียเลยทีเดียว

 

https://www.facebook.com/dezmondx5/posts/1151697508363345

 

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2019 ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งชื่อว่า Ryan Landy ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “หุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวใหม่ของฉัน วิ่งไปทับอึหมาและก็วิ่งไปทำ ‘ทำความสะอาด’ ทั่วบ้าน ฉันว่าฉันต้องไปรับการบำบัดโดยด่วนแล้วล่ะ”

โดยในภาพเราจะเห็นห้องครัวของเขาที่เต็มไปด้วยร่องรอยการวิ่งของเจ้าหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่ทุกแห่งหนที่เจ้าหุ่นยนต์วิ่งไปจะเต็มไปด้วยของเสียสีน้ำตาล

 

 

Ryan ได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยให้เจ้าหุ่นทำความสะอาดห้องครัวโดยปิดประตูเอาไว้ แต่เจ้าหมามันดันเปิดประตูได้เองและวิ่งเข้าไปอึในห้อง โดยไม่มีใครเห็น

ส่วนทางบริษัทหุ่นยนต์ทำความสะอาดก็ออกมาแสดงความเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “ด้วยความสัตย์จริงนะ พวกเราเห็นเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมากๆ

เรามักจะบอกลูกค้าอยู่เสมอว่าอย่าตั้งให้มันทำความสะอาด หากคุณรู้ว่าคุณมีหมาที่จะสร้างความวุ่นวาย ถ้ามีสัตว์เลี้ยงทุกๆ อย่างมันก็เกิดขึ้นได้”

 

งานนี้แค่เห็นก็รู้สึกปวดหัวแทนซะแล้ว…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Unilad, The Guardian

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions