นางแบบไต้หวันลบแอคไอจี หลังมีภาพแฉเบื้องหลัง ผ่านการตัดต่อก่อนลงเบื้องหน้าหนักมาก


อาจจะมองเป็นเรื่องปกติเมื่อคนดังในอินเทอร์เน็ตหรืออินฟลูเอนเซอร์ต่างต้องเลือกภาพที่ดีที่สุด มีการตกแต่งภาพก่อนจะเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดีย แต่คงคาดไม่ถึงกับอินฟลูเอนเซอร์ฝั่งไต้หวันรายนี้กันแน่ๆ

ภาพเบื้องหลังของอินสตาแกรมเมอร์ชาวไต้หวัน Rosa Yin (@Enrosa_) ถูกนำมาเปิดเผยบนเว็บบอร์ดแห่งหนึ่งของไต้หวัน โดยภาพของเธอนั้นนำมาใช้ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเสริมความงามต่างๆ

 

 

ภาพที่เห็นเบื้องหน้าคือการโพสต์ท่าประกบคู่กับรถยนต์ Mercedes-Benz ภายในอาคารที่คาดว่าเป็นศูนย์จำหน่ายรถ จนกระทั่งมีภาพเบื้องหลังโผล่ออกมาแฉความจริงของเธอ

 

 

หลังจากภาพเบื้องหลังไร้การตัดต่อใดๆ ของเธอโผล่ในโลกอินเทอร์เน็ต เธอรู้สึกโกรธมากๆ พร้อมกับข่มขู่จะฟ้องคนที่ปล่อยภาพนี้ออกมา รวมไปถึงการมอบเงินรางวัลให้กับคนที่มีเบาะแสคนปล่อยภาพ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถตามตัวใครได้

สำหรับ Rosa คือบล็อกเกอร์และอินสตาแกรมเมอร์ขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ เธอใช้โซเชียลมีเดียโปรโมทสินค้าต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเห็นว่าสินค้าใช้ลดน้ำหนักได้จริง

 

 

แฟนคลับที่ติดตามเธออยู่ถึงกับอึ้งกันไปสักพัก จนกระทั่งรู้แล้วว่าภาพที่เห็นเบื้องหน้าไม่ได้เป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ และก่อนที่จะปิดบัญชีอินสตาแกรมเธอระบุว่าจะไปแจ้งตำรวจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทว่ายังไม่มีการชี้แจงความคืบหน้าจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

ที่มา: unilad, worldofbuzz

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments