วัยรุ่นวางเดิมพันแข่ง RoV ฝ่ายแพ้ไม่ยอมแพ้ด่า ‘ลูกตุ๊ด’ นัดต่อยตัวต่อตัว-ใช้ปืนยิงเจ็บ


2.9k shares

เกิดเป็นเหตุการณ์ความขัดแย้งกันระหว่างวัยรุ่นสองกลุ่ม ที่มีเรื่องบาดหมางกันจากต้นเหตุของการพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากที่จบแมตช์การแข่งขันเกม RoV ไปแล้ว บ่ายเบี่ยงไม่อยากจ่ายเงิน แถมมีการยั่วโมโหอีกจนเป็นเรื่องชกต่อยกัน

 

 

จากรายงานของเว็บไซต์ ข่าวช่อง 7 และ ข่าวอมรินทร์ วันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่จังหวัดอ่างทอง มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นนัดมาเคลียร์ปัญหากัน โดยที่คู่กรณีนัดมาเพื่อชกกันตัวต่อตัว ทว่ากลุ่มที่เล่นเกมแพ้ใช้อาวุธปืนยิงใส่อีกฝ่ายเป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

นายอนิรุตน์ (กอล์ฟ) อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นายบาส อายุ 16 ปี น้องชายตน ถูกกลุ่มนายนัท อายุ 16 ปี ใช้ปืนยิงเข้าขาขวา 1 นัดจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในพื้นที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 11 มม. ตก 3 ปลอก และกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงตกอยู่อีก 1 นัด

 

@amarintv

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมานายกอล์ฟระบุว่า น้องชายตนเล่นเกม RoV วางเดิมพันกับนายนัท ฝั่งนายนัทเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ก็ยอมจ่าย (ครึ่งเดียว) แต่ในแมตช์ที่ 3 นายนัทไม่ยอมจ่าย มีการพูดคุยด่ากันถึงขั้นว่า ‘เป็นลูกตุ๊ด’ จนนัดเจอกันเพื่อต่อยกันตัวต่อตัว

ตอนแรกนายกอล์ฟบอกน้องชายว่าไม่ต้องไป ไม่อยากให้มีปัญหา แต่ตนทนไม่ได้เพราะอีกฝ่ายมีการด่าว่าเป็นลูกตุ๊ด แต่ที่ไปด้วยแค่ไปดูเฉยๆ ไม่มีการรุม

 

@amarintv

 

พอถึงเวลาตามนัดฝ่ายตนไปกัน 9 คน ฝ่ายนายนัทมา 15 คน ทั้งคู่ต่อยกันตัวต่อตัวจนนายนัทแพ้อีกรอบ จึงมีการจับมือขอโทษกัน แต่ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ ในกลุ่มฝ่ายนายนัทมีคนใช้ปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วยิงใส่กลุ่มตนอีก 3 นัด ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

 

@amarintv

 

นายบาส ระบุว่า เล่นเกม RoV กับเพื่อนๆ และกลุ่มของนายนัท เล่นกันไป 3 แมตช์ เดิมพัน 600 บาทแรก นายนัทเล่นแพ้ขอต่อรองเหลือ 300 บาท จนถึงเกมสุดท้ายนายนัทก็แพ้อีกและไม่ยอมจ่าย เกิดมีปากเสียงและท้าชกต่อยกัน หาว่าโกงมั่งอะไรมั่ง

เช่นเดียวกับที่นายกอล์ฟเล่ามา ก่อนที่จะแยกย้ายกันมีการเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เหมือนไม่พอใจจากฝั่งนายนัท เมื่อถามว่าเบิ้ลทำไม กลุ่มนายนัทจึงยิงปืนขึ้นฟ้าและเล็งปืนจะยิงใส่กลุ่มนายบาส

 

@amarintv

 

เมื่อตนเห็นคู่กรณียกปืนมาทางตน จึงมีการท้าทาย “มึงยิงดิๆ” พอโดนยิงที่ขาหนึ่งนัดยังท้าต่อว่า ‘เดี๋ยวมึงเจอกู’ จนกระทั่งแยกย้ายกันไปและมาแจ้งความ

พ่อผู้เสียหายระบุว่าในเช้าหลังวันเกิดเหตุ สังเกตลูกชายมีบาดแผลที่ขาจึงถามหาสาเหตุที่มาที่ไปจนต้องพากันมาแจ้งความ และอยากให้คู่กรณีมอบตัว หากเจอก็อยากถามว่าแค่เล่นเกมแพ้มันถึงขั้นต้องยิงกันเลยหรือ

 

@amarintv

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนาย อธิพัฒน์ ทวีสุข (เบ็นซ์) อายุ 23 ปี มาสอบสวนเบื้องต้น นายเบ็นซ์ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนยิง ไม่ได้ยินเสียงปืน แต่ยอมรับว่ามากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ขัดแย้งกับคนในกลุ่มที่ระบุว่าเขาเป็นคนยิง แต่เป็นกาารยิงลงพื้นเพื่อป้องกันตัว

 

@amarintv

 

ในส่วนของครูสโรชา ทองศักดิ์ ครูผู้ดูแลพากลุ่มผู้ก่อเหตุมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทราบข่าวจากนักศึกษาหญิงนำเรื่องมาโพสต์ สอบถามหาความจริงจากกลุ่มนักศึกษา ก่อนจะพามาทั้งกลุ่มเพื่อให้ตำรวจสอบปากคำ แต่ทั้งหมดยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายเบ็นซ์แต่อย่างใด

 

คลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว

https://www.youtube.com/watch?v=IORMKanNxXg

 

ที่มา: news.ch7, amarintv

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions