CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

วัยรุ่นวางเดิมพันแข่ง RoV ฝ่ายแพ้ไม่ยอมแพ้ด่า ‘ลูกตุ๊ด’ นัดต่อยตัวต่อตัว-ใช้ปืนยิงเจ็บ

เกิดเป็นเหตุการณ์ความขัดแย้งกันระหว่างวัยรุ่นสองกลุ่ม ที่มีเรื่องบาดหมางกันจากต้นเหตุของการพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากที่จบแมตช์การแข่งขันเกม RoV ไปแล้ว บ่ายเบี่ยงไม่อยากจ่ายเงิน แถมมีการยั่วโมโหอีกจนเป็นเรื่องชกต่อยกัน

 

 

จากรายงานของเว็บไซต์ ข่าวช่อง 7 และ ข่าวอมรินทร์ วันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่จังหวัดอ่างทอง มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นนัดมาเคลียร์ปัญหากัน โดยที่คู่กรณีนัดมาเพื่อชกกันตัวต่อตัว ทว่ากลุ่มที่เล่นเกมแพ้ใช้อาวุธปืนยิงใส่อีกฝ่ายเป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

นายอนิรุตน์ (กอล์ฟ) อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นายบาส อายุ 16 ปี น้องชายตน ถูกกลุ่มนายนัท อายุ 16 ปี ใช้ปืนยิงเข้าขาขวา 1 นัดจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในพื้นที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 11 มม. ตก 3 ปลอก และกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงตกอยู่อีก 1 นัด

 

@amarintv

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมานายกอล์ฟระบุว่า น้องชายตนเล่นเกม RoV วางเดิมพันกับนายนัท ฝั่งนายนัทเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ก็ยอมจ่าย (ครึ่งเดียว) แต่ในแมตช์ที่ 3 นายนัทไม่ยอมจ่าย มีการพูดคุยด่ากันถึงขั้นว่า ‘เป็นลูกตุ๊ด’ จนนัดเจอกันเพื่อต่อยกันตัวต่อตัว

ตอนแรกนายกอล์ฟบอกน้องชายว่าไม่ต้องไป ไม่อยากให้มีปัญหา แต่ตนทนไม่ได้เพราะอีกฝ่ายมีการด่าว่าเป็นลูกตุ๊ด แต่ที่ไปด้วยแค่ไปดูเฉยๆ ไม่มีการรุม

 

@amarintv

 

พอถึงเวลาตามนัดฝ่ายตนไปกัน 9 คน ฝ่ายนายนัทมา 15 คน ทั้งคู่ต่อยกันตัวต่อตัวจนนายนัทแพ้อีกรอบ จึงมีการจับมือขอโทษกัน แต่ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ ในกลุ่มฝ่ายนายนัทมีคนใช้ปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วยิงใส่กลุ่มตนอีก 3 นัด ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

 

@amarintv

 

นายบาส ระบุว่า เล่นเกม RoV กับเพื่อนๆ และกลุ่มของนายนัท เล่นกันไป 3 แมตช์ เดิมพัน 600 บาทแรก นายนัทเล่นแพ้ขอต่อรองเหลือ 300 บาท จนถึงเกมสุดท้ายนายนัทก็แพ้อีกและไม่ยอมจ่าย เกิดมีปากเสียงและท้าชกต่อยกัน หาว่าโกงมั่งอะไรมั่ง

เช่นเดียวกับที่นายกอล์ฟเล่ามา ก่อนที่จะแยกย้ายกันมีการเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เหมือนไม่พอใจจากฝั่งนายนัท เมื่อถามว่าเบิ้ลทำไม กลุ่มนายนัทจึงยิงปืนขึ้นฟ้าและเล็งปืนจะยิงใส่กลุ่มนายบาส

 

@amarintv

 

เมื่อตนเห็นคู่กรณียกปืนมาทางตน จึงมีการท้าทาย “มึงยิงดิๆ” พอโดนยิงที่ขาหนึ่งนัดยังท้าต่อว่า ‘เดี๋ยวมึงเจอกู’ จนกระทั่งแยกย้ายกันไปและมาแจ้งความ

พ่อผู้เสียหายระบุว่าในเช้าหลังวันเกิดเหตุ สังเกตลูกชายมีบาดแผลที่ขาจึงถามหาสาเหตุที่มาที่ไปจนต้องพากันมาแจ้งความ และอยากให้คู่กรณีมอบตัว หากเจอก็อยากถามว่าแค่เล่นเกมแพ้มันถึงขั้นต้องยิงกันเลยหรือ

 

@amarintv

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนาย อธิพัฒน์ ทวีสุข (เบ็นซ์) อายุ 23 ปี มาสอบสวนเบื้องต้น นายเบ็นซ์ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนยิง ไม่ได้ยินเสียงปืน แต่ยอมรับว่ามากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ขัดแย้งกับคนในกลุ่มที่ระบุว่าเขาเป็นคนยิง แต่เป็นกาารยิงลงพื้นเพื่อป้องกันตัว

 

@amarintv

 

ในส่วนของครูสโรชา ทองศักดิ์ ครูผู้ดูแลพากลุ่มผู้ก่อเหตุมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทราบข่าวจากนักศึกษาหญิงนำเรื่องมาโพสต์ สอบถามหาความจริงจากกลุ่มนักศึกษา ก่อนจะพามาทั้งกลุ่มเพื่อให้ตำรวจสอบปากคำ แต่ทั้งหมดยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายเบ็นซ์แต่อย่างใด

 

คลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว

 

ที่มา: news.ch7, amarintv


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น