CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักศึกษาหั่นศพอาจารย์แช่ถังกรดหลังชิงทรัพย์ คาดว่าได้แรงบันดาลใจจาก Breaking Bad

เกิดเป็นคดีฆาตกรรมสุดสยองของรัสเซีย โดยมีนักศึกษาเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าอาจารย์เคมีอย่างโหดเหี้ยม เพราะหลังจากที่ลงมือแล้วก็มีการทิ้งศพที่ถูกหั่นแยกส่วนเก็บไว้ในถังสารเคมีผสมระหว่างกรดเปอร์คลอริกกับกรดไฮโดรคลอริก

นาย Dmitry Bykovsky วัย 33 ปี นักศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัย ที่อาจจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ดังอย่าง Breaking Bad ในการวางแผนลงมือฆาตกรรมอาจารย์เคมี Vladislav Kuznetsov วัย 57 ปี เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

Dmitry Bykovsky (ขวา) Vladislav Kuznetsov (ซ้าย)

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนาย Dmitry Bykovsky พร้อมกับผู้สมรู้ร่วมคิดที่เชี่ยวชาญด้านระบบไอที Alexander Kharlamov วัย 30 ปีด้วย

ทั้งคู่ทำการปล้นอย่างอุกอาจด้วยการนำผ้าที่ชุ่มด้วยคลอโรฟอร์มปิดปากทำให้อาจารย์สลบ และนำบัญชีธนาคารของอาจารย์ที่ได้มาทำการขโมยถอนเงินออกไปเป็นจำนวนเกือบ 673,000 บาท

 

Alexander Kharlamov

 

เมื่อรู้ว่าอาจารย์ Kuznetsov ไม่หายใจแล้ว พวกเขาจึงนำร่างของอาจารย์กลับไปที่แฟลทห้องเช่าของนาย Kharlamov

จากนั้นก็ลงมือทำการหั่นชิ้นส่วนร่างกายออกและนำชิ้นส่วนเหล่านั้นไปยัดใส่ลงในถังที่เต็มไปด้วยกรด นำถังลงไปเก็บไว้ในชั้นใต้ดินของแฟลทนานถึง 3 เดือน

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าอาจารย์หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ซึ่งใกล้เคียงกับช่วงเวลาที่นาย Bykovsky กับ Kharlamov แวะมาเยี่ยมเยียนอาจารย์ถึงแฟลท จนในที่สุดแล้วนักสืบก็เปิดเผยว่านาย Kharlamov ยอมรับสารภาพกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดออกมาเอง

 

 

“ผมทำในสิ่งที่ชั่วร้ายและต้องได้รับการลงโทษ ผมคิดเรื่องนี้มานานแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เราไม่ควรทำแบบนั้นเลย มันยากที่จะแบกรับเอาไว้”

“ผมแค่อยากเลี้ยงดูลูกให้ดีที่สุดหลังจากหย่ากับภรรยา แต่ด้วยเหตุบางอย่าง มันกลายออกมาเป็นแบบนี้”

 

 

ในส่วนของนาย Bykovsky ปฏิเสธที่จะพูดถึงการฆาตกรรมหรืออ้างว่าตัวเขาได้แรงบันดาลใจจากตัวละคร Walter White จากซีรีส์ Breaking Bad

 

ภาพที่นาย Bykovsky ใช้ขึ้นเป็นรูปโปร์ไฟล์บนโซเชียลมีเดีย

 

ทว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพบหลักฐานที่นำมาเชื่อมโยงในเรื่องนี้ได้ เพราะด้วยรูปโปร์ไฟล์ที่เขาใช้ในโซเชียลมีเดียก็คือภาพของ Walter White รวมถึงการใช้กรดในการกำจัดชิ้นส่วนศพของผู้ตายเหมือนกับที่ตัวละครในซีรีส์ทำ

ทั้งนี้ยังไม่มีการตัดสินโทษกับทั้งสองคนนี้ โดยยังอยู่ในระหว่างการควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม

 

ที่มา: vestivrn, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น