CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวไร่รัสเซียจัดการหมาป่าด้วยมือเปล่า หลังบุกรุกฟาร์มกัดม้า แถมทำหมาตายไป 2

เกิดเป็นเหตุชาวไร่รัสเซียพยายามปกป้องพื้นที่ของตนเอง หลังจากที่พบว่ามีสัตว์ป่าบุกรุกเข้ามาก่อให้เกิดความเสียหายภายในฟาร์ม และเขาก็หยุดยั้งหมาป่าผู้บุกรุกด้วยมือเปล่าของเขาเอง

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงจังหวะที่ชาวไร่คนดังกล่าว ถูกหมาป่าบุกรุกเข้าในบริเวณพื้นที่ฟาร์มของเขาในภูมิภาคตะวันออกของประเทศรัสเซีย

เมื่อโผล่มาเจอหน้ากันแล้วเขากับเจ้าหมาป่าก็เข้าสู่จังหวะชุลมุนสู้กันท่ามกลางหิมะ โดยที่หมาป่าพุ่งเข้ามากัดก่อนที่เขาจะจับคอมันเอาไว้และรัดจนแน่นเพื่อให้มันขาดอากาศหายใจจนตายไปในที่สุด

 

คลิปจากกล้องวงจรปิด

https://www.youtube.com/watch?v=NEWV9FdkcOM

 

ภาพที่ปรากฎออกมาจะเห็นได้ว่าเขาทำการต่อยและใช้เสียงข่มอยู่หลายครั้ง ซึ่งจากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่าเขาไม่มีอาวุธใดๆ ติดตัวออกมาด้วย

เนื่องจากเขาไม่มีเวลาที่จะไปหยิบปืนไรเฟิลออกมา ตัดสินใจรีบออกมาดูเหตุการณ์และใช้มือเปล่าเพื่อสู้กับหมาป่าในทันที

 

 

เขากังวลว่าหากปล่อยให้หมาป่าอยู่ในฟาร์มนานมากเท่าไหร่ มันจะทำร้ายและฆ่าปศุสัตว์ที่เขาเลี้ยงเอาไว้ทั้งหมด ซึ่งในจังหวะนั้นสุนัขที่เลี้ยงไว้ตายไปแล้ว 2 ตัว พร้อมกับม้าที่ได้รับบาดเจ็บ

ภายหลังจากเหตุการณ์ในฟาร์มสงบลง พ่อหนุ่มชาวไร่รัสเซียก็ถ่ายภาพคู่กับเจ้าหมาป่า พร้อมกับเข้ารับการรักษาบาดแผลและตรวจหาเชื้อพิษสุนัขบ้า

 

 

ชาวบ้านในพื้นกล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้หมาป่าออกมาทำร้ายสุนัขที่เฝ้าฟาร์มและปศุสัตว์ เริ่มมีให้เห็นบ่อยครั้งมากขึ้นหลังจากมีการบุกทำลายพื้นที่ป่าในเขตพื้นที่นี้

“ป่าไม้ถูกทำลายและเผาทิ้งไปเยอะมาก หมาป่ามันเลยไม่มีอาหารอย่างที่เคยมี มันคือความผิดของคนทั้งนั้นแหละ เหมือนกับว่าหมาป่าไม่มีบ้านอยู่แล้ว มันก็เลยต้องออกมาจากผืนป่า”

 

ตำนาน จอห์น วิค แห่งรัสเซียได้อุบัติขึ้นแล้วสินะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: riabir, ladbible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น