CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเพาะกายแชมป์โลก ไม่แคร์แม้สามีกล้ามเล็กกว่า อยู่ที่ใจแลกใจแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว…

การจะมีคู่ครองดีๆ สักคนนั้นมักจะเชื่อกันว่าทั้งสองต้องเป็นคนที่มีศีลเสมอกัน หมายความว่ามีบางสิ่งที่เท่าๆ กันในแทบทุกด้าน ถึงจะครองรักปักหลักไปจนตลอดรอดฝั่งได้

แล้วทีนี้หากเปรียบเทียบกับเรื่องของร่างกายกันบ้างล่ะ? ในขณะที่ความคิดของคนทั่วไปผู้ชายจะต้องเป็นฝ่ายที่มีกล้ามโต ส่วนผู้หญิงก็จะต้องเป็นสาวสวยครบเครื่องต่างๆ

 

Nataliya Kuznetsova

 

กลับกันที่เรื่องราวความรักของ Nataliya Kuznetsova วัย 28 ปี หญิงสาวนักเพาะกายมืออาชีพ ดีกรีเป็นแชมป์โลกยกน้ำหนักและเดดลิฟท์ ในแง่ทัศนคติของเธอนั้นฝ่ายชายไม่จำเป็นต้องมีกล้ามโตๆ เพื่อโชว์ความเหนือกว่าเลย…

 

https://www.instagram.com/p/BzBOVuFAf36/

 

สำหรับ Nataliya นั้นเริ่มเข้ายิมเพาะกายตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยแรงสนับสนุนของคุณพ่อที่อยากให้ลูกสาวมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น จนกระทั่งคว้าแชมป์ระดับภูมิภาคเมื่ออายุเพียง 15 ปี

 

https://www.instagram.com/p/B5zrMDSgfeU/

 

เธอได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักกับทางเว็บไซต์ Golder’s – News and Sport ระบุว่าได้พบกับสามี Yusif Eyvazov วัย 42 ปีเป็นครั้งแรกเมื่อสิบปีที่แล้ว

โดยที่มองข้ามในเรื่องของกล้ามเนื้อไบเซ็ปส์แม้จะเล็กกว่าของเธออยู่มากโข ซึ่งประเด็นที่แท้จริงคือ ความรักและการสนับสนุนซึ่งกันและกันต่างหาก ที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับความสัมพันธ์อันแฮปปี้นี้

 

https://www.instagram.com/p/B1bBxGMg675/

 

Nataliya ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนว่าตัวเองจะเข้าสู่วงการนักกีฬามืออาชีพได้ จนกระทั่งโค้ชคนแรกที่โรงเรียนช่วยปูทางเข้าวงการเพาะกายได้สำหรับ และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยส่งเสริมเธอได้เป็นอย่างดี

 

https://www.instagram.com/p/Bxtl9OhAci0/

 

“ก็เป็นเหมือนกับทุกคนแหละค่ะ ฉันเริ่มไปยิมโดยที่ไม่มีเป้าหมาย

แต่หลังจากนั้น 3 เดือน เทรนเนอร์เข้ามาถามฉันว่าอยากจะลองลงแข่งเพาะกายบ้างมั้ย

พออายุ 15 ไม่ได้ไปเป็นสาวรำวง แต่กลายเป็นแชมป์ของภูมิภาคซาเบคาลสกี ไกรค่ะ”

 

https://www.instagram.com/p/B1ORdZGAaVD/

 

หลังจากที่เดินสายไปแข่งที่ยุโรป เธอสามารถคว้าแชมป์ท่าฝึกกล้ามเนื้ออกรวมกับท่าเดดลิฟท์สร้างสถิติโลกใหม่ทั้งสองท่า ผู้คนก็เริ่มจำเธอได้จากชื่อเสียงจากการเป็นแชมป์บนท้องถนนและไม่เขินอายใดๆ แน่นอนว่ากำลังใจที่ดีของเธอก็มาจากสามีที่อยู่เคียงข้างนั่นเอง

 

ที่มา: dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น