‘พี่น้องรุสโซ่’ โต้ข่าวปลอมตามสไตล์คนกวน เผยอยากให้ Tony ตายตั้งแต่ Civil War แล้ว!?


หลังจากที่ภาพยนตร์ Avengers: Endgame ได้ฉายออกไปให้คนทั่วโลกดูเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตอนจบของมันทำเอาเหล่าแฟนๆ พากันใจสลายไปตามๆ กัน

หากใครได้ชมภาพยนตร์ Endgame แล้วก็จะทราบว่า ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเสียสละชีวิตของฮีโร่ Iron Man หรือ Tony Stark 

 

 

แน่นอนว่าตอนจบอันโศกเศร้านี้ทำให้แฟนๆ มาร์เวลหลายๆ คนพากันใจสลายกันเป็นแถว

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีเสียงแตกออกไปหลายเสียง บ้างก็บอกว่าเป็นตอนจบที่งดงามสมการรอคอย ในขณะเดียวกันก็มีคนออกมาบอกว่าเป็นตอนจบที่แย่มากเลยทีเดียว

 

 

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาจึงทำให้มีข่าวลือต่างๆ นานาออกมามากมาย รวมไปถึงข่าวลือนี้ด้วย…

 

 

บนโลกอินเทอร์เน็ตมีการแชร์คำพูดของ Joe Russo ที่กล่าวไว้ในรายการ Tonight Show ว่า “บอกตามตรงนะ ตอนที่ผมรู้ว่า Tony Stark เป็นมหาเศรษฐี และใจบุญ

ในฐานะ Avengers คนแรก ผมตัดสินใจให้เขาเป็นความเสียหายครั้งใหญ่ใน Endgame ผมรู้ว่าหลายๆ คนรักเขา แต่ผมไม่ได้รักเขาด้วย ผมอยากให้เขาหายไป”

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสองพี่น้องรุสโซ่ได้ออกมาทวีตชี้แจงว่า คำพูดนี้ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใดนะจ๊ะ แต่จะให้พวกพี่แกชี้แจงแบบคนธรรมดาก็ไม่ใช่พี่น้องรุสโซ่หรอก เพราะพวกเขาได้ออกมาโต้ตอบแบบกวนๆ ดังนี้

 

 

“เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ข้อความนี้โกหกทั้งเพ ปลอมและไร้สาระสุดๆ ความจริงแล้วผมอยากให้ Tony ตายตั้งแต่ Civil War แล้วต่างหาก” แถมแท็ก Robert Downey Jr. อีกด้วย

 


ดูความกวนของพวกเขาสิคะทุกค๊นนนน แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นการเล่นมุกเล็กๆ น้อยๆ ตามนิสัยที่พวกพี่เขาชอบทำกัน แต่แฟนๆ หลายๆ คนไม่ได้รู้สึกชอบใจมากเท่าไรนักกับมุกนี้เลยนี่สิ

แฟนๆ หลายๆ คนถึงกับบอกว่า “มันไม่ตลกและคุณไม่ควรเล่นแบบนี้กับคนที่ไปดูหนังของคุณ” ไปจนถึง “เลิกสร้างซีนแย่ๆ ได้แล้ว พวกคุณทำลายทุกๆ อย่างจริงๆ” เลยทีเดียว…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @Russo_Brothers

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions