CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Ryan Reynolds แสดงความยินดีแบบดุดัน หลัง Joker ทำลายสถิติหนังเรท R แซง Deadpool 2

ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง Joker ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกพูดถึงมากที่สุดจากการแสดงเนื้อหาสะท้อนสังคมอันเลวร้าย ผ่านตัวละครที่โดนกระทำ จนทำให้เขากลายเป็นปีศาจที่ไม่มีใครอยากพบพาน

Joker ถูกจำกัดเนื้อหาไว้ที่เรท R เนื่องจากภายในตัวภาพยนตร์มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงต่อความรู้สึกและอาจจะกระทบต่อจิตใจของผู้ป่วยด้านจิตใจหลายๆ คนได้

 

 

และแล้วล่าสุด Joker ก็สามารถทำลายสถิติภาพยนตร์เรท R ที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก เป็นจำนวนเงิน 788 ล้านเหรียญ ภายในเวลาเพียง 3 อาทิตย์

ซึ่งสามารถปาดหน้า Deadpool 2 ที่เคยสร้างสถิติไว้ที่ 785 ล้านเหรียญ เรียกได้ว่าเหนือความคาดหมายจริงๆ ฮะ

 

 

เมื่อเจอแชมป์ใหม่โค่นสถิติของตนเองลงได้ คุณพี่ Ryan Reynolds เจ้าของบทบาทเดดพูลจึงออกมาร่วมแสดงความยินดีกับ Joker ที่สามารถทุบสถิติภาพยนตร์ของเขาลงได้อย่างสวยงาม

แต่การแสดงความยินดีในครั้งนี้ พี่อั้นศรีคนเกรียนเขาก็ไม่วายแว้งไปเกรียนใส่เพื่อนรักเพื่อนเลิฟอย่างคุณพี่ Hugh Jackman อยู่ดีแหละ เล่นเอาเราต้องมาปวดหัวกับคู่นี้อีกแล้ว…

 

 

เมื่อภาพยนตร์ Joker มันเป็นหนังเรท R ใช่ป่ะ พี่อั้นเขาเลยทวีตแสดงความยินดีแบบฮาร์ดคอร์ๆ สไตล์เรท R ซะเลย ด้วยการทวีตภาพโปสเตอร์ของ Joker พร้อมกับประโยคด้านบนว่า

“You Mother F*cker (ไอ้เวงตะไลเอ๊ยยยย)”

 

และในทวิตนี้ก็บอกเป็นนัยๆ ให้พวกเราไปสังเกตกันเองอีกว่า

“โพสต์นี้แสดงความยินดีหนังเรท R นี้จะมีเรื่องหนึ่งที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่คุณเคยเห็น…”

 

ถ้าเราสังเกตดูเราจะเห็นลำดับของภาพยนตร์เรท R เรื่องต่างๆ เรียงอยู่ตรงขั้นบันได ซึ่งพี่อั้นแกได้ยกเอาชื่อตัวละครจากเรื่องต่างๆ มาร้อยเรียงเอาไว้

ไม่ว่าจะเป็น Deadpool จากภาพยนตร์ Deadpool หรือว่าตัวตลก Pennywise จาก It ไปจนถึง Mr. Grey จาก Fifty Shades of Grey อีกด้วย

 

 

แต่ทุกคนลองดูดีๆ สิคะว่ามีเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้เอาชื่อตัวละครมา แต่เอาชื่อของนักแสดงมาแทน แน่นอนว่าคนๆ นั้นก็คือคุณพี่ Hugh Jackman จากภาพยนตร์เรื่อง Wolverine นั่นเอง…

งานนี้พี่ Hugh คงจามฮัดชิ้วไปหลายรอบแน่ๆ เลย โดนพาดพิงด้วยหนังของตัวเองไม่พอยังโดนพาดพิงชื่ออีก ถ้า #เหมียวนานะ เป็นพี่ Hugh คงดีใจน่าดู (มั้ง) ที่เพื่อนรักคิดถึงเขาตลอดเวลาขนาดนี้…

 

 

เนี่ยแหละเขาถึงเรียกว่าเป็นคู่กัดที่สร้างสีสันให้พวกเราตลอดกาลจริงๆ เดี๋ยวคนนั้นก็แซะคนนี้ เดี๋ยวคนนี้ก็แซะคนนั้น เฮฮาปาจิงโกะมากเวอร์คู่นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: VancityReynolds, deadline

Comments

ใส่ความเห็น