CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Ryan Reynolds คงสเตปเกรียน เบิร์ธเดย์ Hugh Jackman ดราม่าก่อน แถมท้ายด้วยการด่ายับ

ถ้าจะให้เราพูดถึงความเกรียนและความบ้าบอของคุณพี่ Ryan Reynolds คงสาธยายไปสามชาติกว่าก็คงไม่หมดจริงๆ เพราะพี่แกขยันสร้างวีรกรรมความฮาให้ชาวโลกได้ปวดหัวกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

และความเกรียนของพี่อั้นก็กลับมาอีกครั้งเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของเพื่อนรักอย่าง Hugh Jackman

 

 

วันเกิดพี่ Hugh ตรงกับวันที่ 12 ตุลาคม พอถึงวันเกิดเพื่อนรักคู่กัดกันปุ๊บ ชาวเน็ตก็ตั้งหน้าตั้งตารอว่าอิพี่อั้นของเราจะแกล้งอะไรพี่ Hugh ผู้น่าเอ็นดูอีก

แต่เหมือนครั้งนี้พี่อั้นเขาจะมาแบบซอฟต์ๆ นะ เพราะพี่แกโพสต์ภาพเบิร์ธเดย์พี่ Hugh ลงไอจีสตอรี่ตัวเองเมื่อคืนนี้ตามเวลาของบ้านเรา แต่ภาพก็คือแบบ… ลองไปดูเองละกัน

 

 

เอาเค้กมาแปะหน้าพี่ Hugh ขนาดนี้ไม่ต้องเบิร์ธเดย์แล้วก็ได้นะพี่อั้นนน 5555555555

แต่ #เหมียวนานะ คิดว่าครั้งนี้มันดูเหมือนจะเบาไปแบบแปลก เลยลองติดตามพี่ Hugh และพี่อั้นศรีว่าจะมีอะไรเกรียนๆ มาให้แฟนๆ อีกไหม

ซึ่งมันก็มีจริงๆ ค่ะ เราอย่าคิดว่าพี่อั้นเขาจะมาแบบเบาๆ นะ เพราะทุกปีเขาทิ้งความเกรียนอลังการให้พี่ Hugh ซะขนาดนั้น ปีนี้จะไปยอมแพ้ได้ยังไงกันล่ะ พี่อั้นศรีก็เลยอัดคลิปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้พี่ Hugh ซะเลย

 

 

ก็อย่างที่เราทราบกันดีแหละฮะว่าคนอย่าง Ryan Reynolds ไม่คำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน

เปิดคลิปมาพี่แกสวมหมวกปาร์ตี้เล็กๆ ปุ๊กปิ๊กทำหน้าตาเศร้าสร้อยเพราะโดนพี่ Hugh แซวแรงว่า “Ryan อ่ะร้องเพลงไม่ได้หรอก” มาก่อนหน้านี้ จากนั้นเขาก็กล่าวทักทายพี่ Hugh และบอกว่า

“ผมอยากจะบอกคุณว่าแฮปปี้เบิร์ธเดย์นะ และผมก็เห็นคำพูดที่คุณพูดกับผม ซึ่งมัน…เจ็บมาก

โอเค ขอให้สนุกกับคลิปนี้นะ….”

 

แง… ทำหน้าตาน่าสงสารมากเลยพี่ขา

 

จากนั้นพี่อั้นศรีก็เดินออกจากกล้อง ก่อนจะกลับมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับเพลง Happy Birthday อันไพเราะและท่าทางอันเล่นใหญ่ไว้ก่อน

ซึ่งมันเกือบจะดีแล้ว เกือบทำให้เราน้ำตาแตกแล้วอีกนิดเดียวเท่านั้น ถ้าตอนจบอิพี่อั้นไม่สบถด่าพี่ Hugh แล้วชูนิ้วกลางแบบนี้…

 

 

ลองชมคลิปเบิร์ธเดย์ของพี่อั้นได้ด้านล่างนี้เลย อย่าเพิ่งหลงสงสารพี่แกในช่วงแรกนะ เพราะช่วงหลังจัดหนักมากบอกเลย

 

พี่ Hugh ลงคลิปนี้ในทวิตเตอร์และบอกว่า “ตอนแรกผมคิดว่า ‘ผมต้องขอโทษเขาแล้วล่ะ แต่หลังจากนั้นก็…’”

เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจริงๆ แหละค่ะคู่นี้ เป็นเพื่อนรักคู่กัดที่น่าเอ็นดูมากๆ อยากจับเอาหัวมาโขกกันและบอกว่าเลิกทะเลาะกันสักทีเถอะะะ คนดูปวดหัวจะตายแล้วพี่ขาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น