Ryan Reynolds คายตะขาบ มอบหมายให้ ‘นักแสดงเด็ก’ เป็นเดดพูลคนต่อไป หากตัวเองตาย


สิ่งที่เหล่าแฟนคลับของเหล่าฮีโร่หลายคนหวาดกลัวกันมากที่สุดไม่ใช่การที่นักแสดงหมดสัญญากับค่ายนั้นๆ แต่เป็นการที่นักแสดงเจ็บป่วยหรือล้มหายตายจากไปเสียมากกว่า

อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนๆ ฮีโร่เดดพูลนั้นไม่ต้องกังวลกันเลยค่ะ เพราะล่าสุดพี่ Ryan Reynolds เดดพูลสุดกวนของพวกเราได้ทำการคายตะขาบให้ทายาทคนต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ช่วงนี้พี่อั้นกำลังมีผลงานภาพยนตร์ Netflix เรื่อง The Adam Project ซึ่งถ่ายทำเสร็จสิ้นและเตรียมออกฉายเป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าเขาคนนี้ต้องมีวิธีโปรโมตใหม่ๆ ที่ทำให้เราฮากันอยู่เสมอ

และล่าสุดเขาก็ได้ทำการโพสต์ภาพเหล่านักแสดงในเรื่อง โดยแต่ละคนเราก็คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เพราะมันเหมือนเป็นหนังรวมเหล่านักแสดงฮีโร่

เพราะมีทั้ง Zoe Zaldaña (กอมอร่า), Jennifer Garner (อีเล็คตร้า), Mark Ruffalo (เดอะฮัล์ค), และ Ryan Reynolds (เดดพูล)

 

 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเด็กหน้าใหม่อีกคนนามว่า Walker Scobell วัย 12 ปี เป็นนักแสดงเด็กที่พี่อั้นเอ็นดูมากเป็นพิเศษ จนถึงขนาดที่เขาต้องมอบบทเดดพูลให้เจ้าหนูคนนี้ก่อนตายเลย พี่อั้นกล่าวในทวีตว่า

“นี่คือกามอร่า อีเล็กตร้า เดอะฮัล์ค เดดพูล และเจ้าเด็กที่สุดท้ายจะได้มาเล่นเป็นเดดพูลหลังจากที่ผมคลานเข้าโลงและกลายเป็นเถ้ากระดูก

หาก #TheAdamProject นั้นสวยงาม ตลกและดุร้ายเหมือนกับที่เราถ่ายทำ ผมเดาว่าเราคงดึงบางสิ่งที่เยี่ยมยอดออกมาแล้วล่ะ”

 

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าพี่อั้นเอ็นดูน้องวอล์กเกอร์จริงๆ เพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยลงคลิปขณะที่น้องกำลังท่องบทอยู่ตรงเบาะหลังรถ ซึ่งน้องทำมันออกมาได้เพอร์เฟค จนพี่อั้นถึงกับชมเลยล่ะ

 

 

งานนี้เราไม่ต้องเป็นห่วงแล้วค่ะว่าถ้าหากพี่อั้นหายไปเราจะได้ใครมาเป็นเดดพูลคนต่อไป

เพราะจากที่เห็นน้องวอร์กเกอร์พูดบทโมโนล็อกคนเดียว แถมยังพ่นคำหยาบออกมาเป็นขบวนได้อย่างเป็นธรรมชาติขนาดนี้ เห็นได้ชัดเลยว่าแววเดดพูลอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments