CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มารู้จักสาวตัวเล็ก Sabrina Carpenter พี่สาวผู้น่ารักจากหนัง Tall Girl ใครเห็นเป็นต้องรัก

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Netflix ได้ปล่อยภาพยนตร์แนวไฮสคูลเรื่อง Tall Girl ออกมาให้เราได้รับชมกัน

Tall Girl บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีส่วนสูงมากกว่าคนในโรงเรียน จึงทำให้เธอโดนล้อเลียนอยู่เป็นประจำจากคำพูดที่ว่า “อากาศข้างบนเป็นยังไงบ้าง?”

 

 

หลังจากที่ทุกคนดูหนังเรื่องนี้จบ #เหมียวนานะ เชื่อว่าทุกคนต้องติดอกติดใจกับพี่สาวตัวเล็กของนางเอกอย่างแน่นอน

ซึ่งในส่วนของบทบาทนี้เราได้สาวน้อย Sabrina Carpenter มารับบทพี่สาวสุดสวยของนางเอก ผู้ชื่นชอบการประกวดนางงามเป็นชีวิตจิตใจ ขอบอกเลยว่า Netflix เขาเก่งในการคัดเลือกนักแสดงมากๆ เพราะเธอสมมงสุดๆ

 

 

ในเรื่องนี้เราอาจจะเห็น Sabrina ตัวเล็กมากเวลายืนเคียงข้างกับน้องสาวของตัวเอง ก็แน่นอนแหละฮะ เพราะตัวจริงของสาวน้อยคนนี้สูงเพียงแค่ 152 เซนติเมตรเอง น่ารักพกพาง่ายมากกกก

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในตอนนี้ Sabrina อายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้นเอง แต่ที่ผ่านมาเธอมีความสามารถและผลงานมากมายที่เกินอายุจริงๆ

 

 

ก่อนที่จะมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง Tall Girl เธอเคยผ่านผลงานเรื่องอื่นๆ อย่าง Horns (2013) และ Adventures in Babysitting (2016) เป็นต้น

 

 

แต่ผลงานที่ทำให้ผู้คนรู้จักกับเธอมากที่สุดก็คงจะเป็นผลงานด้านเพลงนี่แหละ เนื่องจากเธอคนนี้มีความสามารถด้านดนตรีเป็นอย่างมาก อีกทั้งเพลงของเธอยังโด่งดังทะลุ 10 ล้านวิวไปหลายเพลงเลย

เมื่อปี 2017 น้อง Sabrina ได้ปล่อยบทเพลงแจ้งเกิดของตัวเองออกมาอย่างเพลง Thumbs โดยมียอดการเข้าชมมากถึง 137 ล้านวิว ทำให้ทั้งเธอโด่งดังไปทั่วโลก

 

 

ในตอนนั้น Sabrina อายุเพียง 19 ปี แต่ความสามารถของเธอช่างล้นเหลือเสียจริงๆ เธอสามารถแต่งบทเพลงของเธอเองและดันเพลงนั้นขึ้นสู่เพลงฮิตติดชาร์ตได้ในเวลาเพียงไม่กี่วัน

นอกจากนี้ เธอยังมีโอกาสทำเพลงร่วมกับศิลปินดังอย่าง Alan Walker และ Farruko ในบทเพลง On My Way ที่มียอดการเข้าชมมากถึง 213 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

 

ตอนน้องอยู่กับเบสดูมีเสน่ห์ที่สุดเลย

 

แม้จะตัวเล็ก แต่ความเซ็กซี่เกินร้อยมาก

 

และบอกเลยว่าน้องเป็นคนที่ถ่ายรูปกลางแดดได้ขึ้นสุดๆ

 

ละมุนไปหมด

 

เหมือนเจ้าหญิงเลยลู๊กกก

 

แต่ตัดภาพเวลาน้องเจอของกินแล้ว น้องเหมือนเด็กตัวเล็กๆ เลย

 

เจอของกินแล้วยิ้มแป้นเชียวน้าลูกก

 

ตัวเล็กถึงขนาดน้อง Ava Michelle อุ้มแบบนี้ได้อ่ะคิดดู

https://www.instagram.com/p/BtO0SodAZl3/

 

ทั้งน่ารักและมีเสน่ห์ขนาดนี้ ไม่แปลกเลยที่แฟนๆ จะหลง หากใครอยากติดตามสาวน้อยคนนี้สามารถตามได้ที่อินสตาแกรมนี้ได้เลย sabrinacarpenter

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @sabrinacarpenter

Comments

ใส่ความเห็น