CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวจีนส่งหอมใหญ่ 1 ตันไปให้แฟนเก่าที่นอกใจ ฝากข้อความ ‘ถึงตาเอ็งที่จะต้องร้องไห้บ้าง’

คุณเคยผ่านความเจ็บปวดกับความรักความสัมพันธ์กันมาบ้างรึเปล่า แน่นอนว่าจะต้องมีฝ่ายที่ร้องไห้เสียใจแบบแทบจะสิ้นสติ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่ทำให้ความรักนั้นต้องหยุดและจบลง

 

 

เรื่องเช่นนี้ก็เกิดขึ้นกับหญิงจีนนามว่า Zhao จากเมืองไซโบ้ มณฑลชานตง ที่กำลังนับวันครบรอบ 520 วันที่คบกับแฟนหนุ่มคนนี้มา (การครบรอบ 520 วันเหมือนกับวันฉลองวาเลนไทน์ในจีน)

แต่ก่อนที่จะไปถึงวันที่ 520 แค่ไม่กี่วัน เธอกลับเหลือบไปเห็นโทรศัพท์ของแฟนหนุ่มและพบว่าแอบคุยกับผู้หญิงอื่น จับได้ว่านอกใจคาหนังคาเขา

 

 

ด้วยความโมโหและถูกหักหลัง เธอจึงตัดสินใจเลิกกับเขาและร้องไห้หนักติดต่อกัน 3 วัน ในช่วงนั้นเองเธอก็ได้ข่าวจากเพื่อนว่าแฟนเก่ายังมีความสุขดี ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไร มันก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกโกรธมากกว่าเดิม

เพื่อเป็นการแก้แค้นอย่างสาสมและให้รับรู้ถึงความเจ็บปวด เธอจึงสั่งหอมใหญ่จำนวน 1 ตัน ส่งตรงไปถึงหน้าบ้านของแฟนเก่าทันที

 

 

เธอบอกกับคนขายว่าถ้าแฟนเก่าไม่อยู่บ้านมารับของ ก็ปล่อยของทิ้งไว้หน้าบ้านพร้อมกับทิ้งโน้ตไว้ว่า “เอ็งทำให้ฉันร้องไห้นานถึง 3 วัน ถึงตาเอ็งบ้างแล้ว”

เมื่อได้รับออเดอร์มาแล้ว คนขายก็ไม่ขัดศรัทธาจัดส่งหอมใหญ่จำนวน 1 ตัน ใช้เวลานาน 5-6 ชั่วโมงกับการวนไปมากว่า 40 รอบเพื่อขนและเทหอมใหญ่ลงหน้าบ้านแฟนเก่าของเธอ

 

 

คนส่งของผู้น่าสงสารกล่าวเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ถ้าไอ้หนุ่มนี่ไม่ร้องไห้ ผมนี่แหละที่จะร้องเอง”

 

หลังจากที่พ่อหนุ่มแฟนเก่ากลับมาบ้านและพบกับหอมใหญ่กองเบ้อเร่อมาส่งถึงหน้าบ้าน ก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี แถมกลิ่นของหอมใหญ่ก็เริ่มลามไปจนถึงเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกัน

 

 

คุณป้าข้างบ้านหนุ่มคนดังกล่าวระบุว่ากลิ่นหอมใหญ่ทะลุเข้าบ้านมาแล้ว “ฉันไม่รู้ว่าไอ้หนุ่มนี่จะร้องไห้รึเปล่า แต่ป้าเริ่มหายใจไม่ออก ทั้งบ้านมีแต่กลิ่นหอมใหญ่เต็มไปหมด”

 

ที่มา: sinchew, shanghaiist, miaopai


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น