แบรนด์หรูฝรั่งเศส Saint Laurent จำหน่าย ‘ถุงยางไฮเอนด์’ ลายเท่ๆ ในราคาไม่ถึงสองร้อย


แบรนด์ไฮแฟชั่นสุดหรูในแถบยุโรปต่างๆ ถือเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าให้เลือกช็อปมากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และตอนนี้กระแสมาแรงที่ขาดไม่ได้ ‘ถุงยางอนามัย’ ก็กลายมาเป็นไลน์สินค้าแบรนด์แฟชั่นแล้ว

ล่าสุดก็ถึงคิวอย่าง Saint Laurent ที่ได้วางจำหน่ายถุงยางเช่นกัน ถือเป็นการเพิ่มความสนใจให้คนตระหนักถึงการคุมกำเนิดในทุกระดับชนชั้นเลยล่ะ

 

 

ถุงยางอนามัยถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงในการคุมกำเนิดแล้ว ยังช่วยยับยั้งการแพร่กระจายของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วย

เรียกได้ว่าซื้อถุงยางไว้ตอนนี้ดีกว่าต้องซื้อนมเลี้ยงลูก หรือจ่ายเงินรักษาโรคติดต่อนะจ๊ะ

แคมเปญจำหน่ายถุงยางอนามัยของแบรนด์จากฝรั่งเศสแบรนด์นี้ ถูกเปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมของ Anthony Vaccarello ผู้จัดการฝ่ายศิลป์ ความงาม และความคิดสร้างสรรค์

 

 

ภาพโปรโมทนั้นถูกถ่ายโดย Juergen Teller โดยมีนางแบบ Anja Rubik กำลังยืนหันหลังจ้องมองนายแบบ David Alexander Flinn ในรูปร่างเปลือยเปล่า เผยให้เห็นรอยสักทั่วตัวเท่ๆ และหุ่นล่ำๆ

ทั้งนี้แม้รูปภาพจะออกเอ็กซ์ตรีมสักหน่อย แต่รูปภาพก็ยังผ่านกองเซ็นเซอร์ของอินสตาแกรมได้ นั่นเป็นเพราะเขาใช้มือปิดตรงบริเวณของลับแบบหลวมๆ ที่แทบจะไม่มิด (แนะนำให้เลื่อนผ่านเร็วๆ ได้เลยถ้าไม่อยากเห็น)

 

ชื่อโปรเจกต์สำหรับการจำหน่ายถุงยางอนามัยในครั้งนี้คือ “The Love Affair”

https://www.instagram.com/p/B263eNqg_8r/

 

อย่างไรก็ตาม ถุงยางอนามัยของ Saint Laurent นั้นจะถูกวางจำหน่ายแค่ที่ร้านค้า Saint Laurent Rive Droite ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในราคาราว 5 ยูโร (ประมาณ 170 บาท)

พร้อมหลากหลายสไตล์ในธีมสวนสัตว์ (แต่ข้างในจะเป็นยังไงก็ไม่รู้เหมือนกันนะ อิอิ) ลองไปดูหน้าตาถุงยางอนามัยจาก Saint Laurent ในธีม “The Love Affair” ได้เลยค่ะ

 

.

.

.

.

 

ก็อยากจะรู้จริงจริ๊งว่าคอนดอมจากแบรนด์ไฮเอนด์นั้นมันดีขนาดไหน

ใครรู้แอบมากระซิบบอกกันได้นะคะ อิอิ ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @anthonyvaccarello, @supreme_leaks_news & dazeddigital

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments