“แซลมอน” จากนุ้งส้มสายแว๊น สู่ “ต้าวเหมียวหุ่นหมี” ผู้ร่ำรวยเหนียงและพุง


สำหรับทาสแมวแล้ว การได้เฝ้าดูเจ้านายขนปุยเติบโตในทุกๆ ย่างก้าว ทำให้รู้สึกอิ่มเอ็มใจเสมอ ยิ่งหากพวกมันเติบโตมาพร้อมสุขภาพแข็งแรง ยิ่งทำให้ผู้เป็นทาสแฮปปี้

เช่นเดียวกับเรื่องราวของน้องแซลม่อน เรียกสั้นๆ ม่อน… แมวส้มตัวจิ๋วที่ครั้งหนึ่งรูปของมันได้กลายเป็นมีมดังในโซเชียล ซึ่งก็คือรูปด้านล่างนี้

 

 

ตอนนั้นนุ้งม่อนยังเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ มันยืนเกาะหลังพ่อที่กำลังพามันซิ่งไปที่ไหนสักแห่ง ซึ่งน้องก็เอาหน้าโต้ลม พร้อมกับทำหน้าจริงจังมาก อย่างกับเด็กแว๊นแหน่ ทำเอาชาวเน็ตตกหลุมรักกันเพียบ

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนก็ค่อยๆ ลืมน้องม่อน ซึ่งเป็นธรรมดา เพราะเมื่อมีมีมใหม่ มีมเก่าก็จะค่อยๆ จางหายไป

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ น้ำแข็ง ง. ได้อัปเดตชีวิตของน้องม่อนให้ชาวเน็ตได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้มันสามารถเรียกยอดไลค์ได้อย่างถล่มทยาย ไม่แพ้รูปตอนเป็นเด็กแว๊นเลย

เจ้าของโพสต์ได้นำภาพน้องม่อนตอนเป็นเด็กกับตอนโตมาเทียบกัน พร้อมกับถามเพื่อนทาสแมวว่า “นุดยังจำผมได้มั้ยฮะ ม่อนอะ ม่อนที่หล่อๆ อะฮะ”

 

 

เรื่องของเรื่องคือ น้องม่อนเปลี่ยนไปมาก ทั้งหัวจรดเท้า จากที่เป็นแมวตัวเล็กๆ ก็กลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นหมีที่มีทั้งเหนียงและพุงโตๆ

นี่ถ้าเจ้าของไม่บอกว่าเป็นน้องม่อน เราก็คงคาดไม่ถึงว่านี่คือแมวตัวเดียวกันจริงๆ

 

 

ที่พีคไปกว่านั้นคือ รูปของน้องม่อนตอนเป็นเด็กแว๊นกับรูปล่าสุดที่เจ้าของนำมาโพสต์นั้น ห่างกันแค่ 1 ปีเอง ซึ่งหมายความว่าน้องม่อนเพิ่งอายุได้ 1 ขวบเท่านั้นเอง (รีบโตไปไหนลู๊กกก)

 

 

ในส่วนของวีรกรรม นิสัย และกิจวัตรประจำวันของน้องม่อนนั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ในกลุ่ม ทาสแมว Official เพราะเจ้าของจะคอยอัปเดตเรื่องราวของน้องให้ดูกันเรื่อยๆ บอกเลย ไม่มีเบื่อแน่นอน

 

 

ม่อนเองฮะ ม่อนที่หล่อๆ อะ

 

นุดว่าม่อนหล่อป่ะ?

 

แววตาใสๆ คู่นี้ จะอ้อนขออะไรอีก

.

.

 

ที่มา น้ำแข็ง ง.

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments