ภาพหลุด “Samsung Galaxy S20+ 5G” มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว หน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว


หากใครเป็นแฟนตัวยงของสมาร์ทโฟนจากบริษัทสัญชาติเกาหลีใต้อย่าง Samsung แล้วล่ะก็ คงจะทราบกันอยู่แล้วว่าในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 นี้จะมีการแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

 

คลิปกำหนดการงานแถลงข่าว

 

แต่ก่อนที่จะถึงงานเปิดตัว ล่าสุดก็ได้มี “ภาพหลุด” ของสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว ซึ่งเจ้าเครื่องนี้มีชื่อรุ่นว่า Galaxy S20+ 5G

 

ภาพหลุด Samsung Galaxy S20+ 5G

 

ภาพนี้อาจถือว่าเป็นการการันตีแล้วว่า สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่นั้นจะเปิดตัวมาในชื่อรุ่น S20 แทนที่จะเป็น S11 (ทั้งๆ ที่ตัวล่าสุดที่ออกมาคือ S10)

โดยภาพที่หลุดออกมาให้เราได้ชมกันก่อนนั้น เผยให้เห็นว่าตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S20+ จะมีกล้องหลังให้มามากถึง 4 ตัว รวมกับรูแฟลชและรูที่เหมือนเป็นไมโครโฟนแล้วเป็น 6 ช่องด้วยกัน

 

ด้านหลังของ Galaxy S20+

 

และเราจะเห็นว่าชื่อรุ่นของมันตรงหน้าจอขณะที่เปิดเครื่องลงท้ายด้วย 5G นั่นหมายความว่าสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้ก็ได้รองรับสัญญาณใหม่ที่เราอาจจะได้ใช้กันในอนาคต

โดยผู้เชี่ยวชาญบอกว่า Galaxy รุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น S20, S20+ และ S20 Ultra ซึ่งเชื่อว่าทั้ง 3 รุ่นจะมีการรองรับ 5G ให้เราได้เลือกใช้กันอย่างแน่นอน

 

กล้องหน้าอยู่ตรงกลาง

 

นอกเหนือจากภาพหลุดที่เราได้เห็นกันไปแล้ว สื่อทางด้านเทคโนโลยีในต่างประเทศก็ได้รายงานเกี่ยวกับรายละเอียดที่หลุดออกมาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ดังนี้

Galaxy S20+ นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ส่วนทางด้าน Galaxy S20 Ultra นั้นอาจมาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียดมากถึง 108 ล้านพิกเซล! แถมอาจมีเลนส์พิเศษต่างๆ เพิ่มมาด้วย

 

 

แม้จะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับ S20 ธรรมดาออกมาเท่าไหร่ แต่แว่วๆ มาว่าใน 3 รุ่นนี้จะมีรีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz ลื่นปรื้ดแบบสุดๆ (ทว่าจะมีรุ่นไหนรองรับบ้าง อันนี้ก็คงต้องไปลุ้นในวันเปิดตัวล่ะนะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: PhoneArena , XDA-Developers , SamMobile

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments