สาว 18 แจ้งความแร๊ปเปอร์ โต้เดือดถูกหลอกยังไงทั้งที่ไปเอง รู้ว่ามีเซ็กส์-แต่เมียแอบดู


ยังคงอยู่ในช่วงสับสนอลหม่านอยู่ หลังจากที่เกิดเป็นการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับสาววัย 18 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจขอนแก่น เกี่ยวกับการที่แฟนสาวแร๊ปเปอร์ 400 ล้านวิว ทำการตกลงว่าจ้างให้ไปดูแลแฟนตนเองด้วยเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงการมีเซ็กส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: เปิดแชทแฟนสาวแร๊ปเปอร์ชื่อดัง จัดหาเด็กสาวให้แฟนตัวเอง ยันไม่ได้ทำผิดกฎหมาย

 

 

พอมันเกิดเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาแล้ว ทั้งนี้มีการคาดเดากันว่าแร๊ปเปอร์ที่เป็นประเด็นคนนี้คือบุคคลใด และจากการอ่านแชททั้งหมด บวกกับเนื้อหาข่าวที่เข้าไปแจ้งความว่าตนเองถูกหลอกลวง ไม่ตรงกับที่พูดคุยกัน มีแต่เซ็กส์มีเพศสัมพันธ์กันอย่างเดียว ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากสงสัยว่า ‘เธอถูกหลอกอย่างไร?’

 

.

.

.

 

บนเฟสบุ๊กส่วนตัวของสาววัย 18 ปี มีชาวเน็ตแวะเวียนเข้าไปคอมเมนท์ต่างๆ นานากันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับคำถามมากมายที่เต็มไปด้วยความสงสัย เนื่องจากในแชทเห็นได้ชัดว่าเธอเต็มใจที่จะไปเอง

 

 

เจ้าตัวจึงขอชี้แจงให้เข้าใจร่วมกันว่า ก่อนอื่นรู้ว่าต้องมีเซ็กส์และมีการตกลงกันไว้แล้ว แต่ส่วนอื่นๆ นั้นต้องอธิบายแตกย่อยออกมา

 

 

-เรื่องโดนกระทำนั้น คือมีการหลั่งใน บังคังให้ทานยาคุม แต่ไม่ใช่ยาคุมฉุกเฉิน

-ในแชทดูเต็มใจ ตอนนั้นคือเต็มใจ เพราะผู้ติดต่อมานั้นบอกให้ดูแลแฟน ถ้าทำงานดีก็ให้อยู่ด้วยกันไปเลย

-ประเด็นโดนหลอก ทีแรกบอกให้ไปทำงาน เรื่องเซ็กส์คือตกลงกันแล้ว บอกว่าเลิกกันแล้ว แต่งานที่ให้ทำคือมีแต่เซ็กส์ ไม่มีงานอื่นอย่างที่ให้ดูแลเรื่องส่วนตัวตามที่บอกไว้

-ประเด็นหลักคือมีแต่เซ็กส์ ไม่มีอย่างอื่น และตนไม่ใช่คนแรกที่โดน ยังมีอีกหลายคน

 

รายละเอียดงานที่พูดคุยกันก่อน

.

 

ที่โดนหลอกคือเรื่องงานดูแลที่ตกลงกัน

.

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม แม้เธอจะชี้แจงอย่างไรก็ยังมีคนตามมาขุดเรื่องคลิปหลุดภาพหลุดต่างๆ ที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ยังมีคนตามมาด่าแบบไม่จบสิ้น เจตนาเพราะอยากเตือนไม่ให้คนอื่นโดนเหมือนกัน

 

เรื่องดูเหมือนจะยังไม่จบ แต่ขอพักไว้ก่อน เดี๋ยวมาต่อกันในเบรคหน้า!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments