ล่าสุดบนโลกออนไลน์ มีการพูดถึงเทรนด์ #ซาร่าคาซิงกินีกันอย่างล้นหลามอีกครั้ง โดยเฉพาะในโลกทวิตเตอร์ ที่ติดเทรนด์อันดับหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย

เทรนด์กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ “ซาร่า” ได้ออกมาแถลงเปิดใจในเรื่องไมค์ น้องแม็กเวลล์ และที่สำคัญคือ “ลูกคนใหม่” จนหลายคนให้ความสนใจ

เนื้อหาจากการให้สัมภาษณ์มีอะไรบ้าง เรานำข้อมูลสรุปให้แบบกระชับดังนี้ค่ะ…

 

 

เริ่มจากการขอโทษ บอกว่าคิดไม่ตรงกันกับไมค์

ซาร่าขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องของตัวเองในครั้งนี้

บอกเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ไมค์คิดว่าดีที่สุดสำหรับลูก กับสิ่งที่ซาร่าคิดมันไม่ตรงกันก็เลยเกิดปัญหาขึ้นมา

 

ที่เคยเรียกร้องมาก่อนหน้านี้

6 ข้อเรียกร้องที่ได้กำหนดไว้ก่อนหน้า ส่วนหนึ่งมาจากความโกรธที่ได้รับหมายศาลแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวและกลัวว่าจะโดนแย่งลูกไปเลี้ยงเอง อยากมีอำนาจในการปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

เปิด 6 ข้อเรียกร้อง 'ซาร่า' ถึง 'ไมค์' #เรื่องเล่าเช้านี้.ดูข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3thailandnews.bectero.com/news/208665

تم النشر بواسطة ‏‎เรื่องเล่าเช้านี้‎‏ في الخميس، ١٧ سبتمبر ٢٠٢٠

 

หลังจากนี้ให้เงินเท่าไร ก็แล้วแต่ไมค์

ขอยกเลิกข้อกำหนดที่เรียกร้องไว้ทั้งหมด ต่อจากนี้ไมค์จะให้เท่าไหร่ก็แล้วแต่ความเมตตา ต่อให้ไมค์หยุดซัพพอร์ตเรื่องเงินก็จะให้เจอลูก ขอให้ซาร่าได้ใช้ชีวิตแม่กับครอบครัวแบบปกติต่อไป

 

ชี้แจงข่าวลือเรื่องลูกคนใหม่

เรื่องลูก ซาร่าเพิ่งคลอดลูกสาวอายุ 2 เดือน ชื่อน้องเอมิลี่ เป็นลูกของซาร่ากับแฟนหนุ่มที่กำลังคบกันในปัจจุบัน ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเรื่องลูก คนรอบข้างรู้ทุกอย่าง

แต่หลังจากที่ได้รับหมายศาลก็เลยไม่เปิดเผยเรื่องนี้ เพราะกลัวจะมีผลต่อรูปคดี ตอนนี้กล้าเปิดเผยแล้วเพราะทนายบอกว่าการมีครอบครัวใหม่ไม่เกี่ยวข้องกับคดีความ

 

เรื่องคดีกับไมค์ที่จะขึ้นศาล

สุดท้ายซาร่ายังบอกว่า ถ้าไมค์อยากจะเจอลูก ไม่ต้องเซ็นรับรองบุตรก็จะให้เจอ เรื่องคดีฟ้องร้องที่จะขึ้นศาลในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ พร้อมไกล่เกลี่ยเสมอ

 

สำหรับใครที่อยากติดตามเพิ่มเติม ตามไปได้ทั้งแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี และ #ไมค์พิรัชต์ ได้เลยค่ะ!!

ขอบคุณข้อมูล มนุษย์เงียบ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^