ไขปริศนาปมรอยเลือดขายวิญญาณ เผยดูคลิปทำพิธีก่อนเรียกซาตาน พี่ชายไม่เชื่อว่ามาจากเกม


กลายมาเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก หลังจากเกิดเป็นเรื่องของเด็กหนุ่มวัย 18 ปี ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง พร้อมกับการวาดสัญลักษณ์ดาวที่เกี่ยวข้องกับซาตานด้วยเลือด ทิ้งเป็นปมปริศนาที่ทำให้หลายคนรู้สึกคาใจว่ามีเหตุจูงใจจากอะไรกันแน่

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

รายการทุบโต๊ะข่าวจากช่องอมรินทร์ทีวี ได้เปิดรายงานเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 พบว่าภายในห้องของน้องเตี๋ยผู้เสียชีวิตนั้น มีทั้งรอยเลือดที่ยังไม่ถูกลบออกไป

เนื่องจากผู้เป็นพ่อระบุว่าเชื่อในเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณของน้องที่ยังอยู่จนกว่าจะเผาศพ พร้อมกับอุปกรณ์ที่คาดว่าน่าจะเป็นการทำพิธีขายวิญญาณให้แก่ซาตาน

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

นอกจากนั้นแล้วยังพบความเกี่ยวเนื่องในประเด็นซาตาน เมื่อมีการค้นประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ของน้อยเตี๋ยในคอมพิวเตอร์

ปรากฎข้อมูลว่าน้องเข้าชมคลิปที่เกี่ยวข้องกับซาตานจำนวน 3 คลิป ซึ่งทำให้คาดว่าน่าจะเป็นการชมคลิปจนเชื่อและส่งผลให้ทำตาม

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

ทั้งนี้คุณพ่อของน้องเตี๋ยยังไม่ปักธงว่าต้นตอของเหตุที่เกิดนั้นมาจากอะไรกันแน่ เกิดจากการเล่นเกมหรือจากการดูคลิปขายวิญญาณ

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

ทั้งการขายวิญญาณกับการเล่นเกมนั้นเป็นคนละประเด็นหรือไม่ เพราะคุณพ่อเองก็ยังไม่เข้าใจ เกมบางเกมก็ให้เด็กเล่นไม่ได้ เพราะถ้าติดแล้วจะถลำลึก

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

ในส่วนของประเด็นอื่นๆ นั้นก็มีรายงานว่าน้องเตี๋ยจะเล่นเกมก่อนดูคลิปขายวิญญาณ ซึ่งเกมที่ว่านั้นก็คือ Roblox โดยมีเบาะแสเพิ่มจากเศษกระดาษที่จดรหัสต่างๆ เอาไว้ ทั้งยูสเซอร์การเข้าเกม ยูสเซอร์ในการเข้าเซิฟเวอร์พูดคุยกับคนอื่นๆ ในเกม และรหัสในการซื้อเกม

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

ทางด้านเต๋าผู้เป็นพี่ชาย ไม่ได้มองถึงเรื่องการเล่นเกมเป็นต้นเหตุโดยตรง แต่มองว่าน้องชายน่าจะเชื่อตามลัทธิการขายวิญญาณ

เพราะน้องคงตั้งใจศึกษาในส่วนนี้อย่างจริงจังและคาดว่าน้องน่าจะมีไอดอล ที่รู้ว่าน้องเล่นเกมอะไรที่เกี่ยวกับซาตานสามารถชี้นำให้น้องทำตามผ่านช่องทางสื่อสารในเกม

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

อย่างไรก็ตาม นอกจากนั้นแล้วทางคุณกัน คนที่ทำคลิปเกี่ยวกับการขายวิญญาณให้ซาตานที่น้องเตี๋ยเข้าไปดู ระบุว่าเขาไม่ได้ทำคลิปที่มีเนื้อหาชี้นำให้ทำตาม

 

รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

โดยเครื่องหมายดวงดาวนี้มีใช้กันทั่วโลก มีทั้งด้านดีและไม่ แต่ไม่รู้น้องเขานำไปใช้ในจุดประสงค์อะไร และคิดว่าไม่น่าเกี่ยวข้องกับคลิปที่เขาทำเพราะทำความบันเทิงเท่านั้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: AMARIN TVHD

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments