นางเอกดัง Yuria Satomi ถูกโจรบุกขึ้นคอนโดกลางวันแสกๆ ปล้นเงินไปกว่า 1.7 ล้านบาท!!


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคดีที่กำลังเป็นที่สนใจประเทศญี่ปุ่น เมื่อดาราสาวชื่อดังแห่งวงการ JAV โดนหัวขโมยบุกปล้นถึงคอนโดตอนกลางวันแสกๆ !!

Yuria Satomi วัย 35 ปี น่าจะเป็นชื่อที่หลายคนอาจรู้จักกันอยู่แล้ว จากการที่เธอได้ฝากผลงานการเล่นหนังผู้ใหญ่เอาไว้มากมาย เป็นขวัญใจของเหล่าชายกลัดมัน

 

Yuria นางเอก JAV ที่น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง

 

โดยเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา ตอนเวลาประมาณ 10.30น. (ตามเวลาท้องถิ่น) จู่ๆ ก็มีคนมากดกริ่งหน้าประตูคอนโดของเธอที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้กับสถานีนากะเมกุโระ

ชายคนนั้นสวมชุดพนักงานส่งของ บอกกับเธอว่ามีพัสดุมาส่ง แต่เมื่อ Yuria เปิดประตูออกไป ทันใดนั้นก็มีวัยรุ่นชายอีกคนโผล่ออกมา จะบุกเข้าห้องของเธอ

ด้วยความตกใจ Yuria จึงส่งเสียงร้องและพยายามดันประตูปิด แต่ทว่าแรงของเธอก็ไม่สามารถสู้แรงของวัยรุ่นชายสองคนนั้นได้ แถมยังมีการพูดขู่เธอด้วยว่า “กูเคยแทงคนมาก่อนนะเว้ยยย”

 

อ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจคิดว่ามันจะเหมือนพล็อตหนัง JAV หรือเปล่า??

 

คำตอบคือ ไม่!! เพราะสิ่งที่วัยรุ่นชายสองคนต้องการ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเพศแต่อย่างใด เมื่อพวกเขาตะคอกใส่ Yuria ว่า “มีเงินเท่าไหร่ส่งมาให้หมด!!”

หัวขโมยทั้งสองใช้เวลาในการปล้มราวๆ 20 นาที ได้เงินจากตู้เซฟในคอนโดของ Yuria ไปกว่า 6,000,000 เยน หรือประมาณ 1,793,000 บาท โดยที่ไม่คิดจะแตะต้องตัวหญิงสาวเลย

(มีกระทบกระทั่งบ้างเล็กน้อย จากการที่ Yuria พยายามขัดขืนในตอนแรก)

 

 

หลังจากที่หัวขโมยทั้งสองออกจากห้องไป Yuria ก็ตัดสินใจโทรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสามารถตามตัวคนร้ายได้ไม่ยากนัก เพราะกล้องวงจรปิดหน้าคอนโดสามารถจับภาพวัยรุ่นชายทั้งสองวิ่งขึ้นรถที่มาจอดรออยู่ก่อนแล้ว

ตำรวจจึงตามหารถคันดังกล่าว โดยหลังจากผ่านไปเพียงแค่ประมาณ 4 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ก็สามารถรวบตัว 3 ผู้ก่อเหตุ (รวมคนขับ) เอาไว้ได้ในเขตจังหวัดคานากาวะ

จากข้อมูลระบุว่า คนร้ายทั้งสามอายุ 17-19 ปี ซึ่งขณะจับกุมตัวก็พบของกลางเป็นเงินสดจำนวน 4,000,000 เยนภายในรถ งานนี้ตำรวจเลยงงกันว่าเงินหายไปไหนถึง 2,000,000 เยน??

 

 

แม้ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะจบลงด้วยดี แต่สิ่งที่น่าสงสัยตามมาก็คือ หัวขโมยรู้ได้อย่างไรว่า Yuria อยู่ที่ไหน? รู้ได้ไงว่าเธอเก็บเงินเอาไว้ในคอนโดเป็นจำนวนมาก? และทำไมถึงกล้าบุกปล้นคอนโดหรูใจกลางเมืองตอนกลางวันแสกๆ ?

ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งก็ยังรู้สึกว่า การที่ Yuria เก็บเงินเอาไว้ในคอนโดมากขนาดนั้น มันดูไม่น่าใช่เรื่องปกติ บางคนคาดเดากันว่าเธออาจมีรายได้มาจากการทำธุรกิจมืด และตั้งใจที่จะเลี่ยงการจ่ายภาษี

 

คลิปที่เธอออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Otakomu , NHK , TBS , SoraNews24

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู