หนุ่มเมายา บึ่งมอไซค์มาหาเมีย “ขอมีเซ็กส์แบบเร่งด่วน” พอไม่ได้ดั่งใจ เลยจุดไฟเผาบ้าน?!


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ตอนเวลาประมาณ 22.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้าน ในพื้นที่บ้านดอนแก้ว ต.ทุ่งวัง อ.สตึก

 

ภาพจาก เดลินิวส์

 

ตำรวจได้ประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิง รีบมุ่งตรงไปยังจุดเกิดเหตุ เมื่อไปถึงก็พบว่าเพลิงได้ลุกไหม้จนวอดไปเกือบทั้งหลังแล้ว แม้เร่งดับไฟจนหมดก็ไม่ทันเวลา

จากการรายงานของเว็บไซต์ ข่าวสด ระบุว่า ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะเข้าไปดับไฟก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง แต่ก็ถูก นายเทพ (นามสมมุติ) ที่นุ่งแต่ผ้าขนหนู ห้ามเอาไว้ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

ภาพจาก เดลินิวส์

 

ต่อมา นางบี (นามสมมุติ) หญิงวัย 30 ปี ผู้เป็นเจ้าของบ้านและเป็นภรรยาของนายเทพ ได้ออกมาเล่าว่า โดยปกติแล้วสามีจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านของเขาที่ ต.ร่อนทอง กับบ้านของตนเองใน ต.ทุ่งวัง

ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้น นางบีก็อยู่ในบ้านกับลูก 2 คน แล้วจู่ๆ นายเทพก็ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน สภาพนุ่งแต่ผ้าขนหนูแค่ผืนเดียว ลักษณะเหมือนมีอาการมึนเมา

 

ภาพจาก เดลินิวส์

 

นายเทพกระซิบข้างหูเธอว่า “ขอมีเซ็กส์แบบเร่งด่วน” แต่เมื่อนางบีเห็นว่านายเทพมีอาการมึนเมาผิดปกติ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นผลจากยาเสพติด บวกกับความตกใจ เธอจึงหลอกให้สามีเข้าไปอาบน้ำ แล้วแอบพาลูกไปหลบอยู่ที่บ้านญาติ

จนกระทั่งเมื่อมีชาวบ้านใกล้เคียงติดต่อไปว่าบ้านของเธอไฟไหม้ จึงรีบกลับมาดู และเมื่อจะเข้าไปดับไฟก็ถูกสามีห้ามเอาไว้ สุดท้ายบ้านก็วอดไปเกือบทั้งหลัง

นางบีบอกด้วยว่า สามีเคยขู่ว่าจะเผาบ้านมาหลายครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าจะทำจริง

 

ภาพจาก เดลินิวส์

 

จากรายงานล่าสุดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายเทพเอาไว้ได้แล้ว ซึ่งในการสอบสวนเบื้องต้น นายเทพยอมให้การสารภาพว่าตนเองใช้เตาแก๊สปิกนิกในการวางเพลิง โดยทำไปเพื่อความสะใจ

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ก็จะตรวจสอบในเรื่องของสารเสพติด และนำตัวนายเทพไปชดใช้ความผิดตามกฎหมายต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyNews , Khaosod

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู