‘ฌอห์ณ’ ตอกกลับชาวเน็ต “แฟนผมมีดีนอกจากความสวย!” หลังแฟนสาวถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา


อย่างที่เราทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ‘ ไม่ค่อยมีข่าวคราวกับสาวคนไหนมาสักพักแล้ว แต่ดูเหมือนว่าหัวใจของเขาจะกลับมาฟูฟ่องไปด้วยความรักอีกครั้ง

 

 

เพราะล่าสุด ฌอห์ณได้ทำการเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่นามว่า ‘เพชร-ภิพัชรา แก้วจินดา‘ ผ่านการลงรูปภาพบนอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมกับแคปชั่นสุดหวานจ๋อยที่พาเราอิจฉาไปตามๆ กัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sean Jindachot (@seanjindachot)

 

และถึงแม้ว่าแคปชั่นจะหวานมากแค่ไหน แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่าขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งจนได้ค่ะ

เมื่อมีชาวเน็ตบางส่วนลองเข้าส่องอินสตาแกรมของสาวเพชรที่เปิดเป็นสาธารณะ แล้วนำมาพิพากวิจารณ์กันใต้ภาพที่มีเธอว่า “เธอไม่สวยและไม่เหมาะสมกับฌอห์ณ”

 

ภาพจาก ข่าวสด

 

งานนี้ฌอห์ณไม่ยอมอยู่เฉย เขาออกโรงคอมเมนต์ปกป้องแฟนสาวของตนเองทันทีว่าเพชรมีดีนอกจากความสวย เพราะเธอคนนี้ยังมีทั้งความดีและความเก่งควบคู่มาด้วยอีกต่างหาก

 

ภาพจาก ข่าวสด

 

 

ขอบอกเลยว่าฌอห์ณไม่ได้พูดเวอร์ไป เพราะแฟนสาวของเขามีคุณสมบัติครบครันมากจริงๆ ค่ะ เพชรเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของไทยเราที่เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ PIPATCHARA

 

 

เธอเคยมีประสบการณ์ร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมายอย่าง Givenchy และ Chloé แถมยังช่วยเหลือชาวบ้านที่อยู่ในชุมชนเขตพื้นที่ห่างไกลให้มีอาชีพเสริม เพื่อส่งเสริมให้คนทั่วโลกเห็นถึงศักยภาพของคนไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่าสาวเพชรมีคุณสมบัติ 3 ข้อที่ว่า สวย ดี และเก่ง ครบเครื่องแบบที่ฌอห์ณกล่าวจริงๆ ค่ะ สมแล้วที่ฌอห์ณออกมาปกป้องมากขนาดนี้น่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments