ชะตาพลิกผันของ Sebastian Stan เคยล้มละลาย – ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้าน สุดท้ายดังเป็นพลุแตก


5.5k shares

“ไม่มีใครรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นน่ะ”

 

เป็นประโยคที่นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทวินเทอร์ โซลเยอร์ อย่าง Sebastian Stan กล่าวขึ้นในบทสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Entertainment Tonight ร่วมกับ Anthony Mackie เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าพี่เซบเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายคนเพิ่งมารู้จัก หลังจากที่เขาปรากฎตัวในภาพยนตร์ Captain America: The First Avenger (2011) ในบทบาทเพื่อนรักของกัปตันอเมริกานามว่า บักกี้

 

 

แต่กว่าที่เขาจะกลายเป็นที่รู้จักชีวิตของเขาไม่ได้ง่ายอย่างที่เราคิดเลย เพราะพี่เซบเคยเป็นนักแสดงถังแตกและไร้ชื่อเสียงมาก่อน สุดท้ายโชคชะตาก็พลิกผันให้เขามารับบทบาทนี้

ในตอนแรกเขาก็ไม่ได้คิดหรอกว่าบทนี้จะทำให้เขาโด่งดัง เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์ฉายออกไปเขาก็ยังเงินขาดมืออยู่ดี พี่เซบกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ตอนปี 2011 หลังจากที่หนัง Captian America ฉายออกไป ประมาณ 1 เดือนหลังจากนั้นผมก็ได้รับโทรศัพท์จากผู้จัดการธุรกิจของผมว่า ผมมีเวลา 1 เดือนเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านนะ…”

 

 

ก่อนหน้านี้ในปี 2018 พี่เซบก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ GQ ว่าตัวเขาเองเคยล้มละลายมาก่อนที่จะประสบความสำเร็จขนาดนี้ เขากล่าวในบทสัมภาษณ์นั้นว่า

“ผมได้รับโทรศัพท์จากนักบัญชีว่า ‘ผมกำลังจะโทรมาบอกคุณว่าคุณกำลังจะล้มละลายนะ และคุณเพิ่งได้เช็คที่เหลือจากหนัง Hot Tub Time Machine ด้วย คุณรู้หรือเปล่า?'”

 

สุดท้ายเขาต้องพึ่งเช็คใบสุดท้ายของตัวเองและนำไปโปะหนี้ต่างๆ ที่มีในตอนนั้น

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานงานภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ ก็เริ่มหลั่งไหลเข้ามาหาพี่เซบยังกับสายน้ำ เรียกได้ว่าในปี 2012 พี่เซบมีผลงานเรียงรายกันเป็นตับเลยล่ะ

ในตอนนี้เขากลายเป็นนักแสดงที่ปรากฎตัวที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก เขากล่าวอยากภาคภูมิใจในบทสัมภาษณ์ว่า

“ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดแม่งอะไรขึ้น ไม่ต้องห่วงนะ เดี๋ยวฉันขอเลี้ยงข้าวนายเองแอนโธนี่”

 

 

อย่างที่พี่เซบบอกเลยค่ะว่าเราไม่มีวันรู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต เรียกได้ว่าเขาโชคดีจริงๆ ที่ได้รับโอกาสอันดีงามขนาดนี้น่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, insider, digitalspy

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions