Sebastian Stan นิ่งจนคนบอกว่าเหมือนฆาตกรต่อเนื่อง พี่แกจึงงัดความฮอตออกมาโชว์เลย


อีกหนึ่งตัวละครในทีมอเวนเจอร์ที่ใครหลานคนชื่นชอบ นั่นก็คือ วินเทอร์ โซลด์เยอร์ พ่อหนุ่มแขนเหล็กเพื่อนรักกัปตันอเมริกา ผู้กำลังจะมีซีรีส์คู่กับฟอลคอน ในซีรีส์เรื่อง The Falcon and the Winter Soldier

บทบาทนี้วินเทอร์ โวลด์เยอร์ผูแข็งแกร่งนี้ ได้รับหนุ่มหล่อร่างกำยำอย่าง Sebastian Stan มารับบทบัคกี้ ซึ่งหลายๆ คนก็ตกหลุมรักในความเคร่งขรึม เก่งกาจ และนิ่งเงียบของเขา

 

 

เอาจริงๆ แล้วในภาพยนตร์กับในชีวิตจริงเขาไม่ค่อยต่างกันมากเท่าไรหรอกค่ะ เพราะ Sebastian เพิ่งให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Men’s Health ว่า เขามักจะโดนมองว่าเป็นคนโหด ภายใต้ความนิ่งเงียบของเขา

“คนมักจะถามผมว่า ‘โอเคหรือเปล่า?’ เขาบอกอีกว่าผมมีหน้าเหมือนฆาตกรต่อเนื่องเลย

คือใต้ตาผมดำอ่ะครับและทำยังไงก็ไม่หาย”

 

โอ๊ยยยย น่าเอ็นดูจริงๆ พี่เซป 55555555 ในจักรวาลมาร์เวลพี่แกอาจจะดูโหดไปหน่อย แต่ชีวิตจริงพี่ Sebastian เขาขี้เล่นและเป็นกันเองมากเลยนะ ไม่เชื่อลองดู….

 

 

อาจจะเพราะเราไม่ค่อยเห็นพี่ Sebastian เขาออกสื่อเท่าไร บวกกับเขาไม่ค่อยมีผลงานนอกจักรวาลมาร์เวลบ่อยนัก ผู้คนจึงจำเขาไม่ค่อยได้เวลาออกไปเดินตามท้องถนน

แต่ #เหมียวนานะ ขอบอกเลยว่าเวลที่พี่เขาได้ออกมาถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ต่างๆ นั้นมันช่างฮอตปรอทแตก ฮอตจนอดที่จะนำมาแชร์ความฮอตนี้ให้กับทุกคนไม่ได้จริงๆ

อย่างล่าสุดในนิตยสาร Men’s Health ก็ได้งัดเอาความแข็งแรงของเขามาใช้เป็นจุดเด่นของเช็ทภาพแบบนี้…

 

 

เป็นวินเทอร์ โซลด์เยอร์ที่กร้าวใจที่สุดในโลกเลยค่ะคุณ

 

Men’s Health นี่ร้ายกาจยิ่งนัก

 

เพราะเขาเอาความแข็งแรงของพี่ Sebastian มาเป็นจุดเด่นนี่ล่ะ

 

ใจบางไปหมดแน้วววว ;_;

 

ไม่พอนะ Men’s Health ยังจับให้พี่ Sebastian มาถ่ายคลิปสั้นๆ นามว่า Cheat Day อีกด้วย มันทำให้เราเห็นอีกมุมความเฮฮาและน่ารักของผู้ชายคนนี้

 

https://www.facebook.com/MensHealth/videos/1000053540352142/

 

ถ้าพี่ Sebastian เป็นฆาตกรต่อเนื่องจริง ก็คงเป็นฆาตกรที่หล่อที่สุดจริงๆ ค่ะ อยากเห็นพี่แกในบทบาทอื่นๆ นอกจากบัคกี้บ้างจัง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: menshealth

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ