CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Sebastian Stan นิ่งจนคนบอกว่าเหมือนฆาตกรต่อเนื่อง พี่แกจึงงัดความฮอตออกมาโชว์เลย

อีกหนึ่งตัวละครในทีมอเวนเจอร์ที่ใครหลานคนชื่นชอบ นั่นก็คือ วินเทอร์ โซลด์เยอร์ พ่อหนุ่มแขนเหล็กเพื่อนรักกัปตันอเมริกา ผู้กำลังจะมีซีรีส์คู่กับฟอลคอน ในซีรีส์เรื่อง The Falcon and the Winter Soldier

บทบาทนี้วินเทอร์ โวลด์เยอร์ผูแข็งแกร่งนี้ ได้รับหนุ่มหล่อร่างกำยำอย่าง Sebastian Stan มารับบทบัคกี้ ซึ่งหลายๆ คนก็ตกหลุมรักในความเคร่งขรึม เก่งกาจ และนิ่งเงียบของเขา

 

 

เอาจริงๆ แล้วในภาพยนตร์กับในชีวิตจริงเขาไม่ค่อยต่างกันมากเท่าไรหรอกค่ะ เพราะ Sebastian เพิ่งให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Men’s Health ว่า เขามักจะโดนมองว่าเป็นคนโหด ภายใต้ความนิ่งเงียบของเขา

“คนมักจะถามผมว่า ‘โอเคหรือเปล่า?’ เขาบอกอีกว่าผมมีหน้าเหมือนฆาตกรต่อเนื่องเลย

คือใต้ตาผมดำอ่ะครับและทำยังไงก็ไม่หาย”

 

โอ๊ยยยย น่าเอ็นดูจริงๆ พี่เซป 55555555 ในจักรวาลมาร์เวลพี่แกอาจจะดูโหดไปหน่อย แต่ชีวิตจริงพี่ Sebastian เขาขี้เล่นและเป็นกันเองมากเลยนะ ไม่เชื่อลองดู….

 

 

อาจจะเพราะเราไม่ค่อยเห็นพี่ Sebastian เขาออกสื่อเท่าไร บวกกับเขาไม่ค่อยมีผลงานนอกจักรวาลมาร์เวลบ่อยนัก ผู้คนจึงจำเขาไม่ค่อยได้เวลาออกไปเดินตามท้องถนน

แต่ #เหมียวนานะ ขอบอกเลยว่าเวลที่พี่เขาได้ออกมาถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ต่างๆ นั้นมันช่างฮอตปรอทแตก ฮอตจนอดที่จะนำมาแชร์ความฮอตนี้ให้กับทุกคนไม่ได้จริงๆ

อย่างล่าสุดในนิตยสาร Men’s Health ก็ได้งัดเอาความแข็งแรงของเขามาใช้เป็นจุดเด่นของเช็ทภาพแบบนี้…

 

 

เป็นวินเทอร์ โซลด์เยอร์ที่กร้าวใจที่สุดในโลกเลยค่ะคุณ

 

Men’s Health นี่ร้ายกาจยิ่งนัก

 

เพราะเขาเอาความแข็งแรงของพี่ Sebastian มาเป็นจุดเด่นนี่ล่ะ

 

ใจบางไปหมดแน้วววว ;_;

 

ไม่พอนะ Men’s Health ยังจับให้พี่ Sebastian มาถ่ายคลิปสั้นๆ นามว่า Cheat Day อีกด้วย มันทำให้เราเห็นอีกมุมความเฮฮาและน่ารักของผู้ชายคนนี้

 

https://www.facebook.com/MensHealth/videos/1000053540352142/

 

ถ้าพี่ Sebastian เป็นฆาตกรต่อเนื่องจริง ก็คงเป็นฆาตกรที่หล่อที่สุดจริงๆ ค่ะ อยากเห็นพี่แกในบทบาทอื่นๆ นอกจากบัคกี้บ้างจัง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: menshealth

Comments

ใส่ความเห็น