CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Sebastian Stan ใจป้ำ เซอร์ไพรส์มอบตุ๊กตาหมียักษ์ให้เด็กน้อยผู้แสดงเป็นลูกชายตนเอง

ขณะที่เหล่าอเวนเจอร์เขาแยกย้ายกันไปหลังจากที่สู้รบกับธานอสมานาน ช่วงนี้คุณพี่ Sebastian Stan ก็ได้รับงานแสดงเรื่องอื่นระหว่างรอทุ่มเทถ่ายทำหนังเรื่องใหญ่อย่าง The Falcon and the Winter Soldier

ซึ่งภาพยนตร์ที่พี่เซปเพิ่งปิดกล้องและกำลังเตรียมออกฉายในบ้านเราตอนนี้ก็คือภาพยนตร์เรื่อง The Last Full Measure ภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามที่อิงจากเรื่องจริงของ William Pitsenbarger วีรบุรุษในสงครามเวียดนาม

 

 

และคุณพี่เซปเนี่ยเขาเป็นคนที่น่ารักและเฟรนลี่มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยิ่งกับเด็กตัวน้อยๆ แล้วพี่เซปเขายิ่งพกความน่ารักมามอบให้พวกเขาแบบไม่กั๊กเลยล่ะค่ะ

โดยความน่ารักของพี่เซปพิสูจน์ได้จากวิดีโอของสาว Allie McCulloch ที่ถ่ายโมเมนต์ของน้อง Asher Miles Fallica หนุ่มน้อยที่ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์อย่าง Tully และ Driven กับพี่เซปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

 

 

ในภาพยนตร์เรื่อง The Last Full Measure น้อง Asher ได้มีโอกาสแสดงเป็นลูกชายตัวน้อยของพี่เซป แน่นอนค่ะว่าทั้งคู่ต้องเข้าร่วมฉากและมีความผูกพันกันมานานหลายเดือน

ด้วยเหตุนี้เองเมื่อถึงเวลาที่ทั้งสองจะได้แยกจากกัน พี่เซปจึงมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้กับน้อง Asher ซะเลย

 

 

ของขวัญชิ้นนี้คือตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ที่ตัวใหญ่กว่าตัวของ Asher เสียอีก บอกเลยค่ะว่าพอน้อง Asher เห็นพี่หมีออกมาจากกล่องปุ๊บ น้องถึงกับหัวเราะเสียงดังด้วยความดีใจก่อนจะกอดพี่หมีด้วยความรัก

 

แค่ขาพี่หมีก็สูงกว่าตัวน้องแล้วอ่ะ 555555

 

พี่หมีออกมาแล้ววว

 

ดูรอยยิ้มของน้องสิคะ

 

ขอกอดพี่หมีทีนึงงง

 

จากนั้นน้องก็วิ่งไปกอดพี่เซปเป็นการขอบคุณ เล่นเอาคนในกองต่างยิ้มกว้างออกมาเพราะความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้เลยล่ะค่ะ

 

 

ลองดูคลิปแบบเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/B7thPBtBA1Y/

 

พี่เซปเนี่ยถึงแม้จะกวนๆ แต่ก็มีความอบอุ่นไม่แพ้ใครเลยเนอะ ยิ่งเห็นพี่เซปอยู่กับเด็กแล้วอยากวิ่งไปเอาขันหมากไปสู่ขอเลยค่ะ น่ารักเกิ๊นนนน

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Last Full Measure มีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ อย่าลืมไปชมความน่ารักของสองพ่อลูกนี้กันนะคะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: alliemcculloch1

Comments

ใส่ความเห็น