เศรษฐีนิรนามมองหา ‘เสือผู้หญิง’ ทำให้แฟนสาวเผยธาตุแท้ พิสูจน์รักที่เงินหรือรักที่ใจ


สิ่งหนึ่งที่มหาเศรษฐีบางคนนั้นกังวลเป็นพิเศษ ก็คือการกังวลว่าผู้หญิงแต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตของเขา จะมี “เรื่องเงินทอง” เป็นจุดประสงค์ในการตีสนิท

เช่นเดียวกับมหาเศรษฐีนิรนามคนที่เราจะนำมาเล่าให้ฟังนี้ เขาก็สงสัยพฤติกรรมของแฟนสาวของเขาเช่นเดียวกัน จึงพยายามจะหาคนที่มาช่วยพิสูจน์ธาตุแท้ของว่าที่ภรรยาด้วยเงินรางวัลสูงถึง 15,000 ปอนด์ (560,000 บาท)

 

 

ไม่นานมานี้มหาเศรษฐีไม่ประสงค์ออกนาม รู้สึกสงสัยในพฤติกรรมของแฟนสาวที่ทำให้เขาตั้งคำถามว่าควรแต่งงานกับเธอดีหรือไม่ เพราะเธอปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาก่อนแต่ง แม้ว่าทั้งสองจะเพิ่งหมั้นกันเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

นอกจากนั้นเธอยังพยายามเร่งรัดให้เขาแต่งงานให้เร็วที่สุด โดยไม่มีเหตุผลอะไรรองรับให้ต้องรีบแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามเขาก็ยังรักเธออยู่ดี เลยอยากจะทำให้แน่ใจว่าเธอรักเขาจริงๆ ไม่ใช่ที่เงินทอง

เขาจึงประกาศตามหาเสือผู้หญิงผ่าน HushHush.com เว็บไซต์ที่มีคอนเซ็ปต์ “ตลาดสำหรับสินค้าหรูหราชั้นนำของโลก” เพื่อคัดเลือกชายหนุ่มที่ดูดีและเหมาะสมในการลองใจแฟนสาวของเขา

 

 

เขาต้องการผู้ชายที่ดูดี รูปร่างแข็งแรงเหมือนนายแบบ ไว้หนวดเคราและสามารถเล่นบทบาทนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ พร้อมกับให้ “ล่อลวง” แฟนสาวด้วยวิธีใดก็ได้ ที่ทำให้เธอหลงใหลเสน่ห์และเผยธาตุแท้ออกมา

นอกจากเงินรางวัลจำนวน 560,000 บาทแล้ว มหาเศรษฐียินดีที่จะสนับสนุนผู้ถูกว่าจ้างในช่วงขณะทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงิน เสื้อผ้าที่ต้องใช้ รวมถึงยอมให้เข้าถึงถึงสินทรัพย์บางอย่างที่เขามี พร้อมกับรถยนต์หรูๆ สองถึงสามคัน เพื่อสร้างภาพลักษณ์นักธุรกิจ

 

 

แม้ข้อมูลที่ให้มา ไม่ได้ระบุว่างานนี้จะสิ้นสุดลงในวันใด แต่ถ้าให้เดาน่าจะเป็นวันที่ผู้ถูกว่าจ้างสามารถล่อลวง จนแฟนสาวของมหาเศรษฐีเผยธาตุแท้ออกมาได้สำเร็จ และละครฉากใหญ่ก็ต้องจบบริบูรณ์

สุดท้ายนี้สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจจะสมัครเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งผู้ล่อลวงแล้วล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ HushHush.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา HushHush.com, odditycentral

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions