CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เศรษฐีนิรนามมองหา ‘เสือผู้หญิง’ ทำให้แฟนสาวเผยธาตุแท้ พิสูจน์รักที่เงินหรือรักที่ใจ

สิ่งหนึ่งที่มหาเศรษฐีบางคนนั้นกังวลเป็นพิเศษ ก็คือการกังวลว่าผู้หญิงแต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตของเขา จะมี “เรื่องเงินทอง” เป็นจุดประสงค์ในการตีสนิท

เช่นเดียวกับมหาเศรษฐีนิรนามคนที่เราจะนำมาเล่าให้ฟังนี้ เขาก็สงสัยพฤติกรรมของแฟนสาวของเขาเช่นเดียวกัน จึงพยายามจะหาคนที่มาช่วยพิสูจน์ธาตุแท้ของว่าที่ภรรยาด้วยเงินรางวัลสูงถึง 15,000 ปอนด์ (560,000 บาท)

 

 

ไม่นานมานี้มหาเศรษฐีไม่ประสงค์ออกนาม รู้สึกสงสัยในพฤติกรรมของแฟนสาวที่ทำให้เขาตั้งคำถามว่าควรแต่งงานกับเธอดีหรือไม่ เพราะเธอปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาก่อนแต่ง แม้ว่าทั้งสองจะเพิ่งหมั้นกันเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

นอกจากนั้นเธอยังพยายามเร่งรัดให้เขาแต่งงานให้เร็วที่สุด โดยไม่มีเหตุผลอะไรรองรับให้ต้องรีบแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามเขาก็ยังรักเธออยู่ดี เลยอยากจะทำให้แน่ใจว่าเธอรักเขาจริงๆ ไม่ใช่ที่เงินทอง

เขาจึงประกาศตามหาเสือผู้หญิงผ่าน HushHush.com เว็บไซต์ที่มีคอนเซ็ปต์ “ตลาดสำหรับสินค้าหรูหราชั้นนำของโลก” เพื่อคัดเลือกชายหนุ่มที่ดูดีและเหมาะสมในการลองใจแฟนสาวของเขา

 

 

เขาต้องการผู้ชายที่ดูดี รูปร่างแข็งแรงเหมือนนายแบบ ไว้หนวดเคราและสามารถเล่นบทบาทนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ พร้อมกับให้ “ล่อลวง” แฟนสาวด้วยวิธีใดก็ได้ ที่ทำให้เธอหลงใหลเสน่ห์และเผยธาตุแท้ออกมา

นอกจากเงินรางวัลจำนวน 560,000 บาทแล้ว มหาเศรษฐียินดีที่จะสนับสนุนผู้ถูกว่าจ้างในช่วงขณะทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงิน เสื้อผ้าที่ต้องใช้ รวมถึงยอมให้เข้าถึงถึงสินทรัพย์บางอย่างที่เขามี พร้อมกับรถยนต์หรูๆ สองถึงสามคัน เพื่อสร้างภาพลักษณ์นักธุรกิจ

 

 

แม้ข้อมูลที่ให้มา ไม่ได้ระบุว่างานนี้จะสิ้นสุดลงในวันใด แต่ถ้าให้เดาน่าจะเป็นวันที่ผู้ถูกว่าจ้างสามารถล่อลวง จนแฟนสาวของมหาเศรษฐีเผยธาตุแท้ออกมาได้สำเร็จ และละครฉากใหญ่ก็ต้องจบบริบูรณ์

สุดท้ายนี้สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจจะสมัครเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งผู้ล่อลวงแล้วล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ HushHush.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา HushHush.com, odditycentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น