CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Selena Gomez ปล่อยเพลงใหม่ความหมายสุดโดน แฟนๆ โยง หรือนี่จะเกี่ยวกับ Justin-Hailey!?

เมื่อวานนี้ นักร้องสาว Selena Gomez ได้ปล่อยเพลงความหมายสุดโดนใจออกมากับบทเพลง Lose You to Love Me ซึ่งเกี่ยวกับความรักที่ผ่านพ้นไป

ไม่เพียงเท่านั้น MV เพลงนี้ยังใช้เพียงแค่กล้อง iPhone 11 Pro รุ่นใหม่ล่าสุดถ่ายอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้เพลงของเธอมียอดผู้เข้าชมมากกว่า 19 ล้านวิวภายในวันเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม เนื้อหาสุดเศร้าในเพลงนี้กลับทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างพากันโยงใยไปว่า บทเพลงของเธอเหมือนจะมีความเชื่อมโยงกันกับนักร้องหนุ่ม Justin Bieber อดีตแฟนหนุ่มของเธอเลย…

ในท่อนหนึ่งของเพลง Selena กล่าวว่า “In two months you replaced us. Like it was easy (ใน 2 เดือนคุณมีคนมาแทนที่เรา เหมือนมันง่ายดายมากเลย)”

ดูเหมือนว่าท่อนนี้ Selena เขาร้องให้ Justin กับภรรยาสาวของเขา Hailey Bieber เลยล่ะ ทำเอาชาวเน็ตพากันพูดถึงเรื่องนี้บนโลกโซเชียลกันเต็มไปหมด

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 สาวเซลกับหนุ่มจัสของเรารีเทิร์นกลับมาคบกัน แต่สุดท้ายก็เลิกรากันอีกครั้งในเดือนมีนาคม 2018

หลังจากนั้นไม่กี่เดือน Justin ก็เปิดตัวคบและแต่งงานกับสาว Hailey ทันที เล่นเอางงตาแตกไปทั่วโลก

 

Selena Gomez: “ภายในสองเดือน คุณเอาคนอื่นมาแทนที่เรา”

Justin Bieber: *เลิ่กลั่ก*

 

*Justin Bieber แต่งงาน*

*และ Selena ร้องท่อน* “ฉันมอบทุกอย่างให้กับคุณ พวกเขาก็รู้ แต่คุณกลับฉีกฉันออกเป็นชิ้นๆ ใน 2 เดือนคุณเอาคนมาแทนที่เรา เหมือนมันง่ายดายมาก ทำให้ฉันคิดว่าฉันสมควรจะได้รับมัน”

https://twitter.com/BrookeAnne_15/status/1186859494200037376?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fryanschocket2%2Fhailey-bieber-posted-the-song-ill-kill-you-afte

 

 ทวิตนี้แซวว่า “Selena Gomez และ Justin Bieber เลิกกันอย่างเป็นทางการแล้วล่ะ”

 

Hailey กับ Justin ตอนที่ฟังเพลงของ Selena

 

ดูปฏิกิริยาของชาวเน็ตไปแล้ว เรามาดูในส่วนของภรรยาสาว Hailey กันดีกว่าว่าหลังจากที่เพลงนี้ปล่อยออกมาเธอจะว่ายังไง…

ในด้านของ Hailey เธอได้ทำการโพสต์ภาพปกเพลง I’ll Kill You ของศิลปิน Summer Walker เนื้อหาของเพลงก็แรงอยู่น้า งานนี้ชาวเน็ตรวมถึงสำนักข่าวต่างๆ ก็พากันโยงเรื่องราวกันอย่างสนุกสนานกันไปเลยจ้าแม่

 

 

แล้วคุณชาย Justin ของเราล่ะว่าอย่างไรบ้าง? ในส่วนของหนุ่ม Justin เขาส่วนกระแสดราม่าด้วยการโพสต์ภาพน้องเสือชีตาห์ไร้อารมณ์ลงในอินสตาแกรมของตนเอง

 

https://www.instagram.com/p/B38oJO5nhKt/?utm_source=ig_embed

 

อย่างไรก็ตาม Hailey เธอก็ออกมาชี้แจงแถลงไขแล้วนะว่าเพลงนั้นมันไม่ได้เกี่ยวกับใครเลย ในส่วนของ Selena เธอก็ออกมาทวิตข้อความยาวเหยียดถึงคุณพ่อของเธอ ที่ีทำให้เธอเข้มแข็งได้มากขนาดนี้

 

 

ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกันจริงๆ หรือเปล่า แต่พวกเขาออกมาปฏิเสธกันแบบนี้เราก็ต้องเชื่อกันไปก่อนน้าว่าไม่มีอะไรพาดพิงถึงกันและกันจริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เพลง Lose You to Love Me นี้เพราะมากแม่!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, cosmopolitan

Comments

ใส่ความเห็น