CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อเลี้ยงลูกไม่ไหวแล้ว ขายลูกสาววัยแบเบาะ 344,000 บาท เอาเงินไปเปย์สตรีมเมอร์สาว

คุณพ่อรายหนึ่งจากเมืองปู้เทียน มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน ได้ทำการขายลูกสาววัยแบเบาะของตัวเองด้วยมูลค่า 80,000 หยวน (ประมาณ 344,000 บาท) พร้อมกับนำเงินที่ได้ไปเปย์เป็นทิปให้กับสตรีมเมอร์สาวที่เขาชื่นชอบ

สถานะของครอบครัวนี้มีทั้งลูกชายและลูกสาว แต่ผู้เป็นพ่ออ้างว่าภรรยาของเขานั้นได้หนีหายไปแล้ว และเขาก็ไม่สามารถเลี้ยงลูกทั้งสองคนได้

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

เรื่องดังกล่าวรายงานโดยหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น Strait Metropolis Daily ระบุว่า ผู้เป็นพ่อถูกตั้งข้อหาลักลอบค้ามนุษย์พร้อมกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด หลังจากที่เขาขายลูกสาวของตัวเองในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นาย Lu ได้รับการแนะนำจากพ่อค้าคนกลางสองคนเพื่อขายให้กับครอบครัวแซ่ Chen ที่อาศัยอยู่ในเมืองฝูโจว มณฑลเดียวกัน แต่ห่างกันออกไปประมาณ 110 กิโลเมตร

 

ภาพประกอบเนื้อหา

ทางครอบครัว Chen สูญเสียลูกชายไปในปี 2017 เนื่องจากปัญหาภาวะการเจริญพันธ์และกำลังมองหาเด็กเพื่อรับอุปการะ จนกระทั่งได้พบกับนาย Lu เมื่อช่วงต้นปี พร้อมกับได้เห็นภาพและคลิปลูกสาวจึงตัดสินใจรับเลี้ยงทันที

ครอบครัว Chen ขับรถไปถึงเมืองปู้เทียนเพื่อรับเด็กหญิงมาเลี้ยง พร้อมกับจ่ายเงินเป็นจำนวน 80,000 หยวนเป็นค่าธรรมเนียมการเลี้ยงดู พร้อมกับเซ็นสัญญารับอุปการะกับเขา

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

การกระทำดังกล่าวถูกเปิดเผยในช่วงเดือนพฤษภาคม เมื่อครอบครัว Chen พยายามจะยืนยันตัวตนของเด็กหญิงด้วยการใช้สูติบัตรปลอมจนถูกจับได้และขยายเรื่องสาวไปถึงตัวนาย Lu

ศาลยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่านาย Lu นำเงินที่ได้จากการขายลูกสาวไปจ่ายทิปให้กับสตรีมเมอร์หญิงรายหนึ่ง ที่เปิดโชว์ไลฟ์สดบนแพลทฟอร์ม Kuaishou ในส่วนสภาพความเป็นของเด็กหญิงนั้นไม่มีการเปิดเผยในรายงานแต่อย่างใด

 

อนึ่ง ในอุตสาหกรรมการไลฟ์สดโชว์สตรีมมิ่งในจีนมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วมาก มีมูลค่าสูงถึง 13 พันล้านหยวน หรือตีเป็นเงินไทยได้ 56 พันล้านบาทไทย

รวมทั้งมีการโชว์ไลฟ์แนวเซ็กซี่และส่อไปในทางเพศ จนรัฐต้องเข้ามาควบคุมและสั่งแบน

 

ที่มา: dailymail, ibtimes, worldofbuzz

Comments

ใส่ความเห็น